Hoàn thiện công trình ban công và cầu thang sắt nghệ thuật nhà anh Vinh – TP Bắc Ninh 

Mẫu ban công và cầu thang sắt nghệ thuật đẹp được hoàn thiện đúng tiến độ, thẩm mỹ hoàn hảo. Công trình đã khiến gia chủ không thể không hài lòng khi nghiệm thu.

Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung đã hoàn thiện bộ đôi công trình ban công và cầu thang sắt nghệ thuật tại nhà anh Vinh ở TP Bắc Ninh. Không chỉ đáp ứng đúng gu thẩm mỹ gia chủ yêu cầu mà công trình bàn giao còn giúp anh Vinh tiết kiệm không ít chi phí thi công. Bạn hãy xem chi tiết về bộ đôi ban công – cầu thang này ở bài dưới đây.

Vật liệu thi công ban công và cầu thang sắt nghệ thuật có gì đặc biệt?

Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật và ban công ở nhà anh Vinh được Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung tuyển chọn vật liệu thi công rất tỉ mỉ. Cụ thể như:

– Các chi tiết chính được làm bằng sắt đặc vuông 14 kết hợp sắt vuông 12.

– Lập là được dùng là loại 14.6.

– Tay vịn cầu thang làm từ lim Nam Phi.

– Tay vịn ban công là sắt hộp dày 1.8 ly và có kích thước 40.80.

– Phụ kiện trang trí làm bằng thép.

cầu thang sắt nghệ thuật 2
Chất liệu cao cấp được tuyển chọn để thi công cầu thang, ban công

Lý do gia chủ hài lòng khi nhận bàn giao ban công và cầu thang sắt nghệ thuật

Với mẫu cầu thang và ban công sắt nghệ thuật mà Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung bàn giao đã khiến anh Vinh rất hài lòng. Bởi công trình đạt được các tiêu chí mà gia chủ yêu cầu ngay khi liên hệ đến chúng tôi như:

Tính thẩm mỹ hoàn hảo

Ban công được thiết kế với sắt đặc mảnh loại 14, tạo được độ thoáng cho mặt tiền. Ngoài ra, các họa tiết trang trí được sơn màu đồng vàng kết hợp tông đen rất nổi bật. Các trụ của ban công được chạm trổ ấn tượng, tạo được vẻ bề thế và toát lên tính thẩm mỹ rất sang trọng, cao cấp.

cầu thang sắt nghệ thuật 5
Nét đẹp cao cấp, sang trọng là điều dịch vụ cam kết khi bàn giao công trình

Cầu thang nhà anh Vinh không yêu cầu trang trí quá cầu kỳ. Cá tính thẩm mỹ của anh là sự đơn giản nhưng phải sang trọng. Với yêu cầu này, chúng tôi thiết kế cầu thang với các thanh sắt đặc đứng thắng và uốn cong ở phần đầu gần tay vịn. Vị trí tay vịn làm bằng lim Nam Phi nên không chỉ có độ bền mà còn rất đẹp mắt, thể hiện được đẳng cấp của gia chủ.

Thi công nhanh

Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung không thi công trực tiếp cầu thang sắt nghệ thuật hay ban công ở nhà khách hàng. Chúng tôi hoàn thiện công trình ở xưởng và mang đến để lắp đặt. Điều này giúp việc lắp đặt diễn ra nhanh hơn, không gây ồn ào, không làm mất vệ sinh hay làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của nhà khách hàng.

cầu thang sắt nghệ thuật 4
Mọi công trình đều hoàn thành ở xưởng và vận chuyển đến nhà khách hàng

Đội thợ của chúng tôi là những người sở hữu tay nghề giỏi, chuyên nghiệp. Mỗi công đoạn không chỉ được tiến hành nhanh mà còn rất tỉ mỉ. Dù là cầu thang hay ban công thì Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung cũng tự tin khẳng định có sự hoàn hảo về thẩm mỹ và kỹ thuật.

Chất lượng công trình ổn định

Các vật liệu mà Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung sử dụng để làm ban công sắt nghệ thuật hay cầu thang đều là loại cao cấp. Độ cứng cáp, chắc chắn và an toàn luôn là điều chúng tôi tự tin khẳng định và cam kết khi bàn giao đến gia chủ. 

cầu thang sắt nghệ thuật
Độ bền cao, an toàn khi sử dụng là ưu điểm của công trình

Bằng chứng cho chất lượng của công trình được bàn giao là chính sách bảo hành mà chúng tôi đưa ra. Chỉ cần nhìn vào đặc điểm này cũng đủ để khách hàng có được sự yên tâm khi tiếp nhận công trình và hài lòng khi sử dụng.

Tin tưởng Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung là quyết định đúng đắn của anh Vinh. Bởi dù là cầu thang hay ban công sắt nghệ thuật thì đều có sự hoàn hảo về chất lượng và tính thẩm mỹ. Tất nhiên, không riêng gì anh Vinh mà bất cứ ai khi đã chọn chúng tôi cũng sẽ nhận về sự hài lòng như vậy. Đây là điều dịch vụ cam kết và luôn làm rất tốt trong quá trình hỗ trợ, tư vấn các vị khách khi liên hệ để trải nghiệm dịch vụ.