Bàn giao công trình sắt nghệ thuật chất lượng cao tại Nam Từ Liêm

Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung bàn giao công trình sắt nghệ thuật đẹp, chắc chắn, giá tốt. Công trình được cam kết bảo hành lâu dài, tạo sự tin tưởng cao với gia chủ.

Tại Nam Từ Liêm, Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung vừa bàn giao công trình sắt nghệ thuật đến khách hàng. Dịch vụ thi công với hàng rào và cổng sắt nghệ thuật cao cấp. Không chỉ mang đến thẩm mỹ cho mặt tiền mà công trình được hoàn thiện còn là sự bảo vệ an toàn, chắc chắn cho ngôi nhà.

Đặc điểm thiết kế các công trình sắt nghệ thuật ở Nam Từ Liêm

Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung hỗ trợ làm công trình sắt nghệ thuật gồm cổng sắt và hàng rào sắt. Các chi tiết trên công trình được chúng tôi tư vấn theo yêu cầu thẩm mỹ chung mà khách hàng muốn là sự sang trọng nhưng tinh tế. Cụ thể chất liệu thi công như sau:

  • Cổng được làm bằng sắt hộp kẽm loại 40.80.1.8 ly.
  • Các sắt đặc được dùng làm họa tiết trang trí với loại sắt đặc vuông 16.
  • Hoa vòm trên cổng được chúng tôi sử dụng công nghệ cắt CNC hiện đại, tạo thẩm mỹ rất ấn tượng.
  • Cả cổng và hàng rào đều dùng loại sơn đen mờ Epoxi 2 thành phần chất lượng cao. Đây là dòng sơn có độ phủ tốt, giúp bảo vệ các chi tiết bằng sắt khỏi tình trạng oxy hóa rất cao.
Chất liệu được dùng trong công trình sắt nghệ thuật đều là loại tốt nhất
Chất liệu được dùng trong công trình sắt nghệ thuật đều là loại tốt nhất

Đánh giá chung về công trình sắt nghệ thuật được bàn giao

Với công trình sắt nghệ thuật được bàn giao, Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung tự tin có thể chinh phục sự hài lòng của khách hàng. Mỗi chi tiết trên công trình đều được lựa chọn rất tỉ mỉ. Không chỉ phù hợp với gu của gia chủ mà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ khi hoàn thiện cho mặt tiền của ngôi nhà.

Họa tiết cổ điển kết hợp hiện đại

Hầu hết các họa tiết trang trí trên hàng rào sắt và cổng sắt đều là những chi tiết mang nét cổ điển. Tuy nhiên, công trình vẫn toát lên vẻ sang trọng bởi các họa tiết được cắt bằng CNC tiên tiến. Sự kết hợp hài hòa này giúp ngoại thất của ngôi nhà vừa sang trọng lại có nét tinh tế về thẩm mỹ.

công trình sắt nghệ thuật 2
Công trình có tính thẩm mỹ kết hợp nét cổ điển và hiện đại rất ấn tượng

Tuổi thọ công trình cao

Chất liệu được dùng để làm công trình sắt đều là loại sắt cao cấp. Sơn cũng được phủ với dòng Epoxy 2 thành phần chất lượng. Mỗi chi tiết đều được hàn chắc chắn để đảm bảo công trình có độ bền thách thức với thời gian. Điều này chỉ có được khi công trình được hoàn thiện bởi đơn vị nhiều kinh nghiệm, máy móc tiên tiến và tay nghề thợ giỏi.

Chi phí rẻ

Điều khiến khách hàng hài lòng khi nhận bàn giao công trình sắt nghệ thuật gồm cổng và hàng rào sắt còn là ở bảng giá. Chi phí được Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung báo ưu đãi và quá trình hỗ trợ không có thêm phụ phí nào khác. Chúng tôi cũng đã hỗ trợ gia chủ thiết kế mẫu hoàn toàn miễn phí. Đây là điểm đã giúp dịch vụ “ghi điểm” rất cao trong mắt khách hàng.

công trình sắt nghệ thuật
Chi phí thi công tại dịch vụ ưu đãi hơn so với thị trường chung

Quy trình hỗ trợ làm công trình sắt nghệ thuật của Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung

Khi tiến hành công trình sắt cho khách hàng ở Nam Từ Liêm, Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung luôn áp dụng quy trình phục vụ nhanh và chu đáo với các bước sau:

  • Bước 1: Liên hệ tư vấn thông tin về công trình khi nhận được yêu cầu. Thợ của Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung sẽ khảo sát, đo đạc công trình tận nơi. Kết hợp với mong muốn thực tế của gia chủ sẽ đưa ra hướng tư vấn thiết kế hợp lý về mẫu mã, chất liệu, màu sắc…
  • Bước 2: Thiết kế mẫu cho khách hàng duyệt. Khi khách hàng hài lòng sẽ tiến hành thi công.
  • Bước 3: Kiểm tra, giám sát kỹ từng công đoạn để đảm bảo chất lượng công trình hàng rào, cổng sắt hoàn hảo nhất.
  • Bước 4: Bàn giao công trình theo thời gian đã hẹn. Khách hàng nghiệm thu chất lượng.
  • Bước 5: Khách hàng thanh toán chi phí và Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung hỗ trợ bảo hành với thời gian cam kết ban đầu.
công trình sắt nghệ thuật 5
Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung đảm bảo tính thẩm mỹ cao khi bàn giao công trình

Mẫu công trình sắt nghệ thuật được Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung bàn giao nhận được rất nhiều lời khen từ gia chủ khi nghiệm thu. Nếu bạn cần thi công hàng các công trình sắt , hãy liên hệ chúng tôi để được giải đáp, tư vấn và báo giá nhanh chỉ 5 phút.