Dự án thi công sắt mỹ thuật tại Hưng Yên 

Bàn giao trọn gói công trình thi công sắt mỹ thuật gồm: cổng sắt, ban công, hàng rào. Mỗi công trình được hoàn thiện với thẩm mỹ ấn tượng, kết cấu chắc chắn,…

Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung không phụ sự tin tưởng của gia đình anh Trà tại Hưng Yên khi nhận thi công sắt mỹ thuật. Các công trình được hoàn thiện gồm: cổng sắt, hàng rào, ban công. Tất cả đều đảm bảo tính nghệ thuật, chất lượng và chi phí tiết kiệm khi bàn giao đến gia chủ. Chi tiết về công trình sẽ được review ngay dưới đây.

Đặc điểm thiết kế các công trình sắt nghệ thuật tại nhà anh Trà

Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung nhận thi công sắt mỹ thuật tại Hưng Yên cho gia đình anh Trà với combo cổng, hàng rào và ban công. Mỗi một công trình đều được chúng tôi lựa chọn tỉ mỉ về vật liệu và thi công cẩn thận để mang đến sự hoàn hảo nhất khi bàn giao đến gia chủ.

Cổng sắt nghệ thuật

Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung sử dụng sắt i100 cho phần khung bao. Các chi tiết trang  trí được làm từ sắt đặc vuông loại 16. Riêng hoa văn trang trí ở cổng sắt được làm bằng chất liệu thép kẽm phủ sơn vàng đồng nổi bật trên nền sơn đen. Chi tiết này giúp mẫu cổng sắt mỹ thuật của nhà anh Trà càng thêm sang trọng, bắt mắt hơn.

thi công sắt mỹ thuật
Cổng sắt được hoàn thiện với màu đen, họa tiết vàng đồng nổi bật

Ban công sắt mỹ thuật 

Ban công sắt nghệ thuật được chúng tôi tuyển chọn vật liệu rất kỹ càng. Công trình được gia công từ sắt đặc vuông loại 14 với sơn đen mờ sang trọng, hút mắt. Tay vịn của ban công làm từ sắt hộp kẽm loại 40.80.1.8 ly. Đặc biệt, các chi tiết trang trí với hình hoa lá được làm từ thép mạ kẽm và sơn màu vàng đồng nổi bật. Đây là yếu tố giúp tạo được điểm nhấn rất hút mắt cho ban công sắt nói riêng và ngoại thất nhà anh Trà nói chung.

thi công sắt mỹ thuật 2
Ban công có kết cấu chắc chắn với sắt đặc vuông 14 cao cấp

Hàng rào sắt mỹ thuật

Điểm nổi bật khi thi công sắt mỹ thuật này chính là sự chắc chắn ở kết cấu và tinh tế về thẩm mỹ. Hàng rào được gia công với chất liệu sắt đặc loại 14 rất chắc chắn. Điều này giúp hàng rào chịu lực tốt, bền bỉ khi sử dụng. Lập là của công trình được sử dụng loại sắt 14.6. Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung sử dụng sơn đen mờ để phủ bên hàng rào, tạo sự đồng nhất về thẩm mỹ với ban công, cổng sắt. Từ đó, ngoại thất của ngôi nhà cũng sẽ cuốn hút, sang trọng hơn.

thi công sắt mỹ thuật 3
Hàng rào nhà anh Trà hoàn thiện với nét thẩm mỹ rất ấn tượng

Ưu điểm chung khi thi công sắt mỹ thuật tại nhà anh Trà ở Hưng Yên

Mỗi một công trình được Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung thi công đều có đặc điểm riêng và chất liệu, kiểu dáng. Tuy nhiên, điểm chung của các công trình vẫn là:

– 100% chất liệu được Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung sử dụng đều là loại cao cấp, chịu lực tốt, bền bỉ khi sử dụng.

– Thẩm mỹ của cổng sắt, ban công, hàng rào đều có tính đồng nhất về phong cách với tông đen mờ pha vàng đồng.

– Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung sử dụng công nghệ gia công tiên tiến cùng tay nghề khéo léo của đội thợ giỏi giúp mỗi một chi tiết đều có sự hoàn hảo, chất lượng.

– Thời gian hoàn thiện các công trình rất nhanh, đúng theo tiến độ đã cam kết ngay từ đầu với anh Trà.

– Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung khi bàn giao công trình trọn gói luôn kèm theo chính sách bảo hành dài lâu. Điểm này giúp anh Trà rất yên tâm về chất lượng của các công trình khi sử dụng.

thi công sắt mỹ thuật 4
Dịch vụ đảm bảo hoàn thiện công trình sắt mỹ thuật đẹp, giá ưu đãi

Mỗi một công trình khách hàng giao phó niềm tin, Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung đều tận lực hoàn thiện với sự hoàn hảo nhất. Không riêng gì thi công sắt mỹ thuật trọn gói cho công trình nhà anh Trà, mọi khách hàng tin tưởng chúng tôi đều được phục vụ với sự chu đáo, chuyên nghiệp. Chỉ cần gọi hotline: 0984.984.102, mọi vấn đề quý khách muốn tư vấn hay cần báo giá, chúng tôi đều sẵn sàng hỗ trợ 24/7.