Bàn Giao Mẫu Ban Công Sắt Nghệ Thuật Tại Long Biên – Hà Nội

Thiết kế mẫu ban công sắt nghệ thuật đẹp, màu đen mờ sang trọng. Vật liệu được chọn dày dặn, đảm bảo công trình chắc chắn và hoàn hảo về thẩm mỹ.

Mẫu ban công sắt nghệ thuật vừa được lắp đặt hoàn thiện tại nhà chị Minh tại Hà Nội. Công trình được Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung trực tiếp thiết kế mẫu và hoàn thiện trọn gói. Khi nghiệm thu, gia chủ đã rất hài lòng về chất lượng cũng như thẩm mỹ mà mẫu ban công sắt mang đến cho ngoại thất ngôi nhà. Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết thiết kế công trình với chia sẻ dưới đây.

Thông tin chung về công trình

– Tên công trình: Ban công sắt nghệ thuật cao cấp

Địa chỉ thi công: Phường Phúc Lợi – Long Biên – Hà Nội.

– Chất liệu: Sắt đặc 14.14 ly kết hợp lập là 14.6 ly, tay vịn bằng sắt hộp 40.80.1.8 ly, thép  cắt  CNC.

– Màu sắc: Đen mờ.

ban công sắt nghệ thuật
Mẫu ban công sắt màu đen tại nhà chị Minh ở Long Biên – Hà Nội

Review chi tiết mẫu ban công sắt nghệ thuật tại Hà Nội

Chị Minh liên hệ Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung với mong muốn thi công mẫu ban công sắt mỹ thuật đẹp, độ bền cao nhưng chi phí phải hợp lý. Sau khi nắm rõ yêu cầu cụ thể của gia chủ, chúng tôi đã gấp rút hoàn thiện công trình với các ưu điểm nổi bật như:

Kết cấu chắc chắn

Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung sử dụng vật liệu sắt loại 1 dày dặn, cao cấp cho các bộ phận của công trình. Cụ thể là phần tay vịn được làm từ sắt hộp loại 40.80.1.8 ly. Các thanh dọc trên ban công làm từ sắt đặc 14.14 ly. Lập là của công trình được làm từ sắt 14.6. Tất cả đều được gia công theo quy trình hiện đại, tì mỉ trong từng mối hàn. Vì vậy, ban công có được độ  cứng cáp, kết cấu rất chắc chắn.

ban công sắt nghệ thuật 2
Ban công được làm từ sắt loại 1, kết cấu an toàn, chắc chắn

Tính nghệ thuật  cao

Các hoa văn trang trí ban công sắt nghệ thuật nhà chị Minh được làm từ thép dập và ứng dụng kỹ thuật cắt CNC tiên tiến. Vì vậy, công trình sau khi hoàn thiện luôn có sức hút thẩm mỹ rất ấn tượng. Ban công sử dụng những đường nét trang trí thanh thoát, nhẹ nhàng. Kết hợp với màu sơn đen mờ giúp công trình càng tôn lên nét đẳng cấp cho ngoại thất của ngôi nhà.

ban công sắt nghệ thuật 4
Thẩm mỹ của công trình là điểm nhấn cho ngoại thất ngôi nhà

Độ bền ban công dài lâu

Mẫu ban công sắt dù tiếp xúc với nắng mưa bên ngoài vẫn luôn giữ được tính thẩm mỹ và độ bền theo năm tháng. Đây là điều Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung tự tin cam kết khi bàn giao công trình tới chị Minh. Bởi chất liệu làm ban công là sắt cao cấp, bên ngoài phủ thêm sơn chống oxy hóa. Mỗi mối hàn được tiến hành tỉ mỉ, cẩn thận. Vì vậy, tình trạng gỉ sét sẽ được hạn chế tối ưu. Điểm này sẽ khiến gia chủ không thể không hài lòng trong quá trình sử dụng.

ban công sắt nghệ thuật 5
Ban công sắt có khả năng thích nghi thời tiết rất ấn tượng

Ưu điểm khi thi công ban công sắt nghệ thuật tại Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung

Không riêng gì chị Minh mà các mẫu ban công sắt nghệ thuật được chúng tôi hoàn thiện luôn đảm bảo:

– Kết cấu ban công chắc chắn, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

– Công trình luôn có tuổi thọ rất lâu dài.

– Thẩm mỹ ấn tượng, hài hòa với ngoại thất ngôi nhà.

– Bảng giá được Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung báo rõ ràng, đảm bảo không phụ phí, có tính cạnh tranh cao.

– Chúng tôi luôn đưa ra cam kết bảo hành lâu dài khi bàn giao công trình. Mọi phát sinh về chất lượng của ban công sẽ được kiểm tra, khắc phục nhanh chóng.

Chọn Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung bạn sẽ có công trình sắt nghệ thuật hoàn hảo
Chọn Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung bạn sẽ có công trình sắt nghệ thuật hoàn hảo

Mẫu ban công sắt nghệ thuật tại Hà Nội mà Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung bàn giao đã chinh phục được lòng tin của chị Minh. Gia chủ thể hiện rõ sự hài lòng với chất lượng, thẩm mỹ ban công khi nghiệm thu. Nếu bạn muốn làm công trình sắt nghệ thuật, hãy gọi ngay hotline: 0984.984.102. Chúng tôi đảm bảo hỗ trợ nhanh, tư vấn bằng chữ tâm và mang đến công trình hoàn hảo, tiết kiệm nhất.