Review Chi Tiết Mẫu Lan Can Ban Công Tại Hà Nội Bàn Giao Năm 2024

Mẫu lan can ban công tại Hà Nội gia công từ sắt cao cấp. Công trình sơn giả đồng kết hợp mạ kẽm nhúng nóng với tính thẩm mỹ cao, độ bền ấn tượng. 

Bạn muốn làm lan can ban công nhưng đang phân vân không biết chọn mẫu nào? Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung sẽ review chi tiết công trình vừa được chúng tôi hoàn thiện và bàn giao tại Quận Hà Đông – Hà Nội. Đây là mẫu ban công lắp đặt ở nhà anh Hạnh theo phong cách cổ điển sang trọng, đẳng cấp. Bạn có thể tham khảo ngay để có thêm gợi ý thú vị khi có ý định làm ban công sắt nghệ thuật.

Tổng quan công trình lan can ban công tại Hà Nội

– Tên công trình: Ban công sắt mỹ thuật.

– Chủ đầu tư: Anh Hạnh.

– Địa chỉ: Hà Đông – Hà Nội.

– Chất liệu: Gia công bằng sắt đặc + sắt hộp.

– Kỹ thuật gia công: Phương pháp mạ kẽm nhúng nóng.

– Chất liệu sơn: Sơn màu giả đồng 2 thành phần.

Lan can ban  công tại Hà Nội
Mẫu lan can sắt nghệ thuật của nhà anh Hạnh ở Quận Hà Đông

4 Lý do mẫu lan can ban công tại Hà Nội khiến gia chủ hài lòng

Mẫu lan can ban công tại Hà Nội được bàn giao đến nhà anh Hạnh với nhiều ưu điểm rất ấn tượng. Ngay khi nghiệm thu, gia chủ đã rất hài lòng và đánh giá cao về chất lượng hỗ trợ của Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung với kết quả công trình hoàn thiện.

Vật liệu cao cấp

Chúng tôi thấu hiểu 1 nguyên tắc khi làm ban công sắt chính là vật liệu quyết định rất lớn tới tính an toàn, tuổi thọ của công trình. Vì vậy, khi tư vấn cho gia chủ, Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung đã ưu tiên dùng sắt đặc vuông loại 16.16 ly để làm ban công. Tay vịn công trình được dùng loại sắt hộp 40.80.1.8 ly. Với lựa chọn này, kết cấu của ban công sẽ luôn đảm bảo độ chắc chắn, an toàn. Khi sử dụng, công trình sẽ hoàn thành tốt vai trò bảo vệ và làm đẹp cho ngôi nhà.

Lan can ban  công tại Hà Nội 2
Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung dùng vật liệu cao cấp khi làm lan can sắt

Công nghệ gia công lan can hiện đại

Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung luôn tỉ mỉ trong quá trình gia công lan can sắt mỹ thuật. Không chỉ cẩn trọng khi chọn vật liệu mà chúng tôi còn ứng dụng công nghệ nhúng kẽm nóng để ban công được bảo vệ tối ưu trước tác động từ môi trường. Bên ngoài công  trình phủ thêm sơn 2 thành phần giúp chống oxy hóa vượt trội. 

Lan can ban  công tại Hà Nội 5
Kỹ thuật mạ kẽm nhúng nóng được ứng dụng giúp lan can có độ bền cao

Thẩm mỹ sang trọng

Màu của lan can sắt được sơn giả đồng. Kết hợp với kiểu dáng cổ điển càng giúp công trình toát lên vẻ sang trọng hơn. Mặt tiền của nhà anh Hạnh nhờ điểm này cũng trở nên hút mắt, thẩm mỹ hơn. Đây cũng là chi tiết mà Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung chiều lòng theo cá tính thẩm mỹ của gia chủ. Kiểu dáng, màu sắc của ban công rất hài hòa với thiết kế ngoại thất ngôi nhà.

Lan can sắt tạo được điểm nhấn độc đáo cho ngoại thất nhà anh Hạnh
Lan can sắt tạo được điểm nhấn độc đáo cho ngoại thất nhà anh Hạnh

Hoàn thiện nhanh

Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung tiến hành gia công và hoàn thiện lan can sắt ngay tại xưởng. Sau khi hoàn thiện mới mang lan can đến tận nơi để lắp đặt. Mỗi công đoạn đều được trực tiếp thợ lành nghề thực hiện. Vì vậy, chỉ 1 thời gian ngắn, chúng tôi đã bàn giao ban công cho cả lầu 1 và lầu 2 ngôi nhà để gia chủ nghiệm thu. Tốc độ làm việc nhanh chóng này đã thể hiện được sự chuyên nghiệp của dịch vụ. Điểm này cũng đảm bảo quá trình thi công lan can không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hay công việc của gia đình anh Hạnh. 

Dịch vụ hoàn thiện ban công tại xưởng mới mang tới nhà khách hàng lắp đặt
Dịch vụ hoàn thiện ban công tại xưởng mới mang tới nhà khách hàng lắp đặt

Mẫu lan can ban công tại Hà Nội của nhà anh Hạnh tại Hà Đông – Hà Nội là 1 trong những minh chứng cho chất lượng hỗ trợ của Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung. Chúng tôi đảm bảo, không chỉ anh Hạnh mà bất cứ ai tin tưởng ở công ty đều nhận được công trình sắt nghệ thuật với chất lượng cao, thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Đặc biệt, giá thi công luôn được chúng tôi báo công khai, cạnh tranh hấp dẫn trên thị trường.