Báo giá Hoa Sắt Cửa sổ Mỹ Thuật giá tốt nhất tại Hà Nội và các tỉnh lân cận

Khung hoa sắt cửa sổ nghệ thuật dùng để bảo vệ cửa sổ đang được sử dụng phổ biết cho cho các công trình, có nhiệm vụ bảo vệ  an toàn cũng như làm tăng giá trị của ngôi nhà.
Mẫu cửa sổ hoa sắt mỹ thuật
Mẫu cửa sổ hoa sắt mỹ thuật
Hoa sắt cửa sổ mỹ thuật lại được đang ưu chuộng vì vẻ đẹp độc đáo có tính thẩm mỹ cao, vừa đảo bảo độ an toàn cho ngôi nhà. Do đó giá của hoa sắt cửa sổ sắt mỹ thuật cũng được đông bạn đọc quan tâm. Chúng tôi Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung đã và đang tạo ra những hoa sắt với mẫu mã, kích thước phù hợp với mọi công trình nhà ở, khách sạn, nhà hàng, nhà phố, biệt thự… xin giới thiệu bảng báo giá hoa sắt cửa sổ mỹ thuật để bạn đọc tham khảo
Mẫu hoa sắt nghệ thuật
Mẫu hoa sắt nghệ thuật

Báo giá hoa sắt cửa sổ mỹ thuật

Sắt là một vật liệu rất bền, chắc chắn và có thể sơn được nhiều màu khác nhau để làm hàng rào sắt . Bên cạnh đó sắt cũng có nhiều loại có thể sử dụng làm khung bảo vệ với giá thành cũng khác nhau. Hiện chúng tôi chia khung hoa sắt cửa sổ nghệ thuật làm 2 loại: khung sắt cửa sổ đơn giản và khung hoa sắt của sổ mỹ thuật.

Mẫu cửa sổ hoa sắt đẹp
Mẫu cửa sổ hoa sắt đẹp

Khung sắt cửa sổ đơn giản thường sử dụng quy cách sắt để tạo hình như: 12×12, 14×14, 16×16 hoặc 20×20 (mm) dày 1.2 hoặc 1.4mm. Các thiết kế theo song dọc, song ngang, caro, lưới….được sử dụng làm cổng sắt, lan can ban công, hàng rào, kệ trang trí…

Bao gia khung sat bao ve cua so

satmythuathoangcung (47)

Khung hoa sắt của sổ mỹ thuật là sắt đặc, nặng và chắc có quy cách 12×12, 14×14, 16×16 (mm) hoặc sử dụng sắt tròn phi 10, phi 12 tạo hình. Thiết kế nhiều mẫu đa dạng và phong phú hoa văn….

Mẫu hoa sắt cửa sổ đẹp
Mẫu hoa sắt cửa sổ đẹp
satmythuathoangcung (14)
satmythuathoangcung (7)
Khung cửa sổ nhỏ xinh sẽ là nét chấm phá cho công trình của bạn. Trang trí họa tiết trên cửa sổ thưởng được chăm chút tỉ mỉ, công phu. Các nhân viên tại xưởng sản xuất chúng tôi luôn tư vấn các mẫu mã họa tiết hoa sắt trên cửa sổ phù hợp với thiết kế chung cho công trình của bạn.
satmythuathoangcung (33)
satmythuathoangcung (37)
Hoa sắt cửa sổ nghệ thuật được làm từ sắt mền và được uốn thủ công bằng tay hoặc bằng máy của các người thợ tài hoa hay theo bản vẽ thiết kế. Sử dụng cửa sổ sắt mỹ thuật giúp công trình thêm sang trọng, cao cấp, uy nghi và tôn thêm vẻ đẹp quý phái cho công trình.
satmythuathoangcung (29)
satmythuathoangcung (31)
Mẫu cửa sổ hoa sắt nghệ thuật
Mẫu cửa sổ hoa sắt nghệ thuật
CÔNG TY SX VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG CUNG (SẮT MỸ THUẬT HOÀNG CUNG) – đơn vị chuyên sản xuất thi công lắp đặt Sắt Nghệ Thuật, CNC Sắt Mỹ Thuật như: Cầu Thang – Cửa Cổng – Ban Công – Hàng Rào – Hoa Sắt Cửa Sổ – Mái Kính – Cầu Thang Xoắn – Cầu Thang Xương Cá. Với mong muốn tạo ra sản phẩm đẹp, chắc chắn, phong cách hiện đại, cổ điểm phù hợp mới mọi yêu cầu. Quý khách hàng cần tư vấn hoặc đặt hàng xin liên hệ:

CÔNG TY SX VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG CUNG

🏘 Showrom: 82 Nguyễn Đức Thuận-Long Biên – Hà Nội
☎️ Liên Hệ Hotline/zalo: 0981 946 989 – 098 4984102
🏘 Xưởng SX: 98 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội
🏘 Xưởng SX: 82 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội