Review mẫu cầu thang sắt đẹp tại Vinhome Ocean Park

Khám phá ngay mẫu cầu thang sắt đẹp tại Vinhome Ocean Park với vẻ đẹp hiện đại, sang trọng. Mẫu cầu thang được Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung thiết kế và hoàn thiện.

Mẫu cầu thang sắt đẹp được Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung thi công tại nhà em Hoàng ở Vinhome Ocean Park. Đây là công trình mang nét đẹp hiện đại, tinh tế. Không quá cầu kỳ nhưng khi hoàn thiện, công trình đã mang đến nét đẹp ấn tượng cho nội thất của ngôi nhà.

Khám phát vật liệu được dùng để làm cầu thang sắt đẹp cho khách hàng 

Nhằm hoàn thiện cầu thang sắt đẹp với độ bền cao, chắc chắn, Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung đã rất cẩn trọng trong việc lựa chọn vật liệu. Mỗi một bộ phận, chi tiết đều được cân nhắc với chất liệu tốt nhất. Cụ thể như:

– Lan can cầu thang làm bằng sắt vuông đặc loại 14 mm.

– Lập là sử dụng sắt đặc 14.6

– Tay vịn trên cầu thang dùng sắt hộp kẽm kích thước 60.60.

– Cầu thang được phủ sơn đen mờ có khả năng chống oxy hóa rất hiệu quả.

– Các phụ kiện đều được chọn kỹ càng và đảm bảo là hàng chính hãng.

cầu thang sắt đẹp
Mỗi chi tiết trên cầu thang đều được dùng chất liệu tốt nhất

Đặc điểm nổi bật của mẫu cầu thang sắt đẹp

Rất nhiều điểm nổi bật ở công trình cầu thang sắt đẹp mà Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung bàn giao đến nhà em Hoàng. Đây là lý do khiến gia chủ có đánh giá rất cao về chất lượng, thẩm mỹ khi nghiệm thu công trình.

Thẩm mỹ hiện đại

Cầu thang chỉ sử dụng các họa tiết trang trí đơn giản, ưu tiên loại sắt đặc có kích thước nhỏ gọn. Song sắt ở lan can cầu thang cũng có độ thanh mảnh. Tông màu đen mờ được chọn để cầu thang có được vẻ đẹp tổng quan tinh tế và rất hiện đại. Công trình cũng đảm bảo hài hòa với phong cách thiết kế của nội thất ngôi nhà. Đây cũng là điểm giúp em Hoàng thể hiện được cá tính thẩm mỹ của riêng mình trong phong cách thiết kế nội thất.

Công trình đảm bảo chắc chắn

Mỗi chi tiết khi cắt, hàn đều được Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung tính toán kỹ càng. Mọi công đoạn chúng tôi luôn cam kết tiến hành theo đúng kỹ thuật. Điều này giúp cầu thang khi lắp đặt ở nhà em Hoàng luôn đảm bảo độ chắc chắn, cứng cáp. Tính an toàn khi sử dụng cũng vì thế mà đảm bảo hơn. Điều này cũng được chúng tôi cam kết với chính sách bảo hành lâu dài. 

cầu thang sắt đẹp 1
Cầu thang sắt đảm bảo chắc chắn, an toàn khi đi vào sử dụng

Hoàn thiện nhanh

Thời gian làm mẫu cầu thang sắt đẹp này rất nhanh chóng. Gia chủ không cần chờ đợi lâu để có thể nghiệm thu chất lượng của công trình. Chúng tôi cũng thi công sẵn cầu thang theo kích thước đo thực tế ngay tại xưởng. Quá trình lắp đặt sẽ nhanh chóng hơn, không gây ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt ở trong nhà khách hàng.

Đặc điểm giá thi công mẫu cầu thang sắt đẹp tại nhà em Hoàng

Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung luôn áp dụng bảng giá làm cầu thang sắt đẹp ưu đãi nhất. Với gia đình em Hoàng cũng không có sự ngoại lệ. Chúng tôi báo giá ngay sau khi khảo sát thực tế và tư vấn mẫu mã, chất liệu thi công. Giá cả hỗ trợ sẽ đảm bảo tối ưu nhất. Tính cạnh tranh so với thị trường chung cũng rất hấp dẫn.

Đặc biệt là chúng tôi báo giá với giá chủ không chỉ ưu đãi mà khi thi công cũng không có thêm phụ phí nào. Điều này khiến gia đình em Hoàng rất hài lòng với hiệu quả tiết kiệm khi chọn dịch vụ.

Giá thi công ở Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung luôn có tính ổn định. Không riêng gì công trình của nhà em Hoàng. Dù là vào mùa Lễ, Tết thì chi phí làm cầu thang cũng sẽ không bị “thách giá” như các địa chỉ khác. Mọi khách hàng đều không phải đắn đo về bảng giá khi liên hệ chúng tôi.

Mẫu cầu thang sắt đẹp do Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung thi công đã chinh phục được lòng tin của gia chủ. Bất cứ ai khi cần làm cầu thang sắt đều có thể liên hệ dịch vụ. Chúng tôi đảm bảo hỗ trợ nhanh và tư vấn bằng chữ Tâm giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất, tiết kiệm nhất.