Bàn giao công trình mái kính cường lực cao cấp tại Vinhomes Sài Đồng

Mẫu mái kính cường lực đẹp, độ bền cao với kiểu dáng hiện đại. Công trình do Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung thi công khiến khách hàng rất hài lòng khi bàn giao.

Mái kính cường lực là 1 trong những sản phẩm được nhiều khách hàng chọn thi công tại Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung. Đây là công trình có tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng thị giác rất tốt cho không gian ngoại thất. Bạn hãy khám phá chi tiết công trình của chị Thủy tại Vinhomes Sài Đồng ngay dưới đây. Bạn sẽ biết được uy tín, chất lượng của dịch vụ luôn được minh chứng bằng chất lượng công trình mà chúng tôi bàn giao.

Đặc điểm chất liệu làm mái kính cường lực

Công trình mái kính cường lực của nhà chị Thủy được Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung lựa chọn rất kỹ càng về chất liệu. Gia chủ yêu cầu mái kính phải có độ chắc chắn và thẩm mỹ. Dựa trên thông tin này, chúng tôi đã chọn vật liệu thi công đều là loại có chất lượng tốt như:

– Kính cường lực dày 10 ly.

– Khung sắt hộp kích thước 50.100.

– Sơn phủ bên ngoài có màu đen mờ với khả năng thích nghi rất tốt ở mọi điều kiện môi trường.

mái kính cường lực
Mái kính được làm từ chất liệu tốt, đảm bảo độ bền cao

3+ Lý do mái kính cường lực được bàn giao khiến gia chủ hài lòng

Khi mái kính cường lực hoàn thiện và bàn giao, chị Thủy đã rất hài lòng với công trình mình nhận được. Đó là bởi mái kính do chúng tôi thi công có nhiều ưu điểm như:

Hoàn hảo về thẩm mỹ

Kiểu dáng được chọn cho mái kính là phong cách hiện đại. Công trình không cần nhiều họa tiết cầu kỳ mà chính sự đơn giản, tinh tế đã tạo nên vẻ đẹp sang trọng, cao cấp. Khi hoàn thiện, mái kính không chỉ giúp che mưa và lấy sáng cho ban công mà còn tạo điểm thu hút cho ngoại thất của ngôi nhà.

Chất lượng mái kính cường lực ấn tượng

Mỗi vật liệu Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung lựa chọn đều rất cao cấp. Quá trình thi công được đội thợ có tay nghề cao tỉ mỉ thực hiện từng công đoạn. Mái kính sử dụng các phụ kiện chính hãng giúp bám chắc chắn. Ngay cả khi vị trí lắp đặt ở trên cao thì công trình cũng có khả năng thách thức trước mưa gió với độ bền lâu dài.

Thi công nhanh

Mái kính được chúng tôi thi công ở xưởng với máy móc tiên tiến. Đội thợ lành nghề cũng giúp tốc độ hoàn thiện công trình rất nhanh chóng. Điểm này khiến chị Thủy rất ngạc nhiên khi dịch vụ bàn giao mái kính. Chúng tôi luôn cố gắng để không ảnh hưởng tới sinh hoạt của các thành viên trong gia đình trong quá trình thi công.

mái kính cường lực 2
Mái kính cường lực được thi công với tiến độ nhanh chóng

Giá làm mái kính cường lực hấp dẫn

Tất cả công đoạn làm mái kính cường lực đều do trực tiếp Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung tiến hành. Do không có bên thứ 3 tham gia nên giá thi công luôn rẻ hơn nếu so với mặt bằng chung. Giá được chúng tôi báo khi tư vấn thiết kế. Quá trình hỗ trợ cũng không có thêm phụ phí nào khác. Điều này càng khiến khách hàng hài lòng khi chọn tin tưởng ở dịch vụ.

Cam kết từ Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung khi hỗ trợ

Không riêng gì nhà chị Thủy ở Vinhomes Sài Đồng, mọi khách hàng khi cần làm mái kính cường lực đều được Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung cam kết:

– Tư vấn mẫu mã phù hợp với kiến trúc công trình và cá tính thẩm mỹ của khách hàng.

– Chất lượng mái kính đảm bảo vượt trội.

– Cam kết bàn giao theo tiến độ khách hàng yêu cầu.

– Giá cả luôn có khả năng cạnh tranh và không có phụ phí.

– Đảm bảo an toàn trong quá trình thi công mái kính.

– Bảo hành công trình với thời gian dài và hỗ trợ ngay nếu có vấn đề phát sinh.

mái kính cường lực 9
Đảm bảo an toàn khi làm mái kính

Đảm bảo an toàn khi làm mái kính

Chỉ cần tin tưởng Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung, mọi khách hàng đều có được mẫu mái kính cường lực ưng ý. Chính kết quả từ công trình tại nhà chị Thủy ở Vinhomes Sài Đồng là minh chứng cho uy tín, chất lượng mà chúng tôi đang có.