Cầu thang sắt nghệ thuật, ban công sắt mỹ thuật tại Hòa Bình

Thi công cầu thang sắt nghệ thuật, ban công sắt mỹ thuật tại Hòa Bình cũng như các tỉnh thành tại miền Bắc  có nhiều công trình được Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung thực hiện. Loại cầu thang, ban công sắt nghệ thuật hiện đại vừa có tính cổ điển nhưng vừa mang tính thẩm mỹ cao mà Sắt Hoàng Cung đã thi công trong thời gian qua.

thi công lan can cầu thang sắt nghệ thuật cao cấp tại Hòa Bình
thi công lan can cầu thang sắt nghệ thuật cao cấp tại Hòa Bình

Quy trình thi công cầu thang mỹ nghệ thuật đẹp, ban công sắt nghệ thuật cao cấp tại Hòa Bình

Để tạo ra một sản phẩm đẹp đặc biệt về sắt nghệ thuật đẹp cũng trải qua quy trình thi công từ khảo sát, đo đạc lấy số liệu sau đó lên bản vẽ, tính toán chuẩn bị vật tư, gia công sau đó lắp đặt hoàn thiện. Quy trình cụ thể như sau:

Ban công sắt nghệ thuật cao cấp đẹp
Ban công sắt nghệ thuật cao cấp đẹp
  1. Khảo sát công trình.

Đây là bước quan trọng nhất để biết được độ rộng cầu thang, hoặc độ rộng ban công, có không gian, địa hình ra sao từ đó dựa vào yêu cầu của gia chủ tư vấn để chọn được mẫu phù hợp nhất.

Xem thêm: Báo giá lan can cầu thang sắt mỹ thuật đẹp

satmythuathoangcung (151)

2. Chọn Mẫu cầu thang, ban công sắt nghệ thuật phù hợp

Thông thường sau khi khảo sát Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung lựa chọn các mẫu cầu thang sắt mỹ thuật, ban công sắt nghệ thuật đẹp phù hợp với không gian của công trình rồi đưa cho gia chủ lựa chọn, cùng với tư vấn màu sắc lan can, tay vịn dựa vào tuổi của khách đảm bảo hợp phong thủy cũng như hài hòa về bố cục, nhằm đem lại nhiều vượng khí, may mắn, tài lộc nhất cho gia chủ. Chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Ban công sắt nghệ thuật đẹp
Ban công sắt nghệ thuật đẹp

3. Đo đạc và gia công sắt mỹ thuật.

Khi gia chủ lựa chọn được mẫu chúng tôi tiến hành đo đạc lấy chiều dài cầu thang để chia số lượng chân tiện hoặc kích thước hoa văn chiều dài tay vị… đây là bước rất quan trọng để sản phẩm tránh bị lỗi số liệu, cong vênh, dư thừa hoặc thâm hụt, khắc phục các lỗi này mất nhiều thời gian đôi khi giảm tính thẩm mỹ.

Cầu thang sắt mỹ thuật cao cấp
Cầu thang sắt mỹ thuật cao cấp

Lan can sắt mỹ thuật đẹp đên tay khách hàng sản phẩm chất lượng đòi hỏi người thợ phải thật tỉ mỉ, mất nhiều công sức cắt, uốn, rèn những thanh sắt để cho ra sản phẩm tinh tế, đẹp mắt, cuốn hút và vô cùng ấn tượng. Một sản phẩm sắt mỹ thuật thành công là tạo ra những đường gấp khúc, uốn lượn mà không để lộ mối hàn, sự khác biệt nằm ở tay nghề của những người thợ sắt lành nghề, giàu kinh nghiệm.

Ban công sắt mỹ thuật đẹp hút hồn người xem

Ban công sắt mỹ thuật đẹp hút hồn người xem

4. Lắp đặt sản phẩm gồm: lan can và tay vịn tại công trình

Khi hoàn thành gia công tại xưởng lan can cầu thang được đưa đến công trình để lắp dựng. Ở đây những người thợ giàu kinh nghiệm khoan đục cố định các vị trí, tiết hành lắp đặt lan can sau đó đến lắp tay vịn có thể tay vịn gỗ hoặc sắt, inox ..

Ban công nghệ thuật đẹp
Ban công nghệ thuật đẹp

Tham khảo: báo giá Lan can ban công sắt nghệ thuật mới nhất

5. Sơn hoàn thiện và vệ sinh cầu thang sắt nghệ thuật, ban công sắt mỹ thuật

Gia đoạn lắp đặt (chân tiện hoặc hoa sắt) và tay vịn hoàn thiện thì bước cuối cùng là sơn hoàn thiện. Lúc này người thợ sơn sẽ tiến hành phủ lớp chống gỉ sét lên sản phẩm, sơn lót, sơn màu chính và cuối cùng sơn một lớp bảo vệ, làm như vậy sẽ khiến cho cầu thang sắt nghệ thuật cao cấp, ban công không bị gỉ sét cũng như giữ được màu sơn tươi lâu.

Ban công sắt nghệ thuật biệt thự
Ban công sắt nghệ thuật biệt thự

Cuối cùng dọn dẹp vệ sinh cầu thang, những bụi bẩn được quét dọn sạch sẽ, lúc này cầu thang sắt mỹ thuật, ban công sắt mỹ thuật đã làm xong xuôi, công việc của thi công lắp đặt cầu thang của chúng tôi đến đây là kết thúc. Kết quả cuối cùng là chiếc cầu thang, ban công sắt nghệ thuật đẹp ra đời cùng chủ nhà hân hoan đón nhà mới.

Cầu thang sắt nghệ thuật cao cấp dành cho biệt thự
Cầu thang sắt nghệ thuật cao cấp dành cho biệt thự

Sắt mỹ thuật Hoàng Cung là đơn vị cầu thang uy tín nhất Hà Nội, chúng tôi đã thi công hàng trăm công trình ở nhiều tỉnh thành khu vực miền bắc như: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hưng Yên, Hòa Bình, Nam Định … Với phương châm đặt chất lượng và tiến độ lên hàng đầu, chúng kết cam kết đáp ứng mọi nhu cẩu của khách hàng. Khách hàng khi đến với Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về kiểu dáng mẫu mã cầu thang vô cùng đa dạng, phong phú. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu sản phẩm mới đem đến sự mới mẻ, chất liệu uy tín, đáp ứng mọi tiêu chuẩn của người dùng. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn cơ sở nào thì hãy dành thời gian đến với chúng tôi để được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất.

Quý khách có nhu cầu tư vấn lắp đặt thi công cầu thang vui lòng xin liên hệ

CÔNG TY SX VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG CUNG

🏘 Showrom: 82 Nguyễn Đức Thuận-Long Biên – Hà Nội
☎️ Liên Hệ Hotline/zalo: 0981 946 989 – 098 4984102
🏘 Xưởng SX: 98 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội
🏘 Xưởng SX: 82 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội