Bàn giao mẫu lan can ban công đẹp tại Hà Nội

Mẫu lan can ban công với hoa văn sống động tông đồng xanh ấn tượng. Công trình làm từ sắt đặc cao cấp và được lắp đặt chắc chắn, tạo điểm nhấn mặt tiền hiệu quả.

 Công ty Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung đã hoàn thiện mẫu lan can ban công và bàn giao tới anh Phương tại Cầu Vĩnh Tuy – Hà Nội. Công trình sở hữu nhiều ưu điểm rất nổi bật về hoa văn, chất liệu và cả tính thẩm mỹ. Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá những điểm thú vị ở mẫu lan can này với thông tin review dưới đây.

Đặc điểm thiết kế lan can ban công nhà anh Phương

Mỗi một điểm trên mẫu lan can đều được Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung tính toán rất kỹ càng. Từng loại vật liệu được chọn hay kỹ thuật ứng dụng đều có sự cân nhắc để mang đến sự hoàn hảo trong từng chi tiết. 

– Sắt được dùng để thi công ban công là loại sắt đặc vuông kích thước 14 ly rất chắc chắn. 

– Phần tay vin lan can làm bằng sắt hộp loại 40.80 .1.8 ly. 

– Các phụ kiện trang trí trên ban công được Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung sử dụng chất liệu thép được sơn màu đồng xanh để tạo sức hút thị giác.

Điều gì tạo nên sức hút cho mẫu lan can ban công nhà anh Phương?

Rất nhiều điểm ấn tượng khi nói đến lan can ban công mà Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung thi công tại nhà anh Phương ở Hà Nội. Công trình sở hữu rất nhiều điểm cuốn hút để chinh phục gia chủ và cả mọi người đi đường.

Thẩm mỹ hoàn hảo

Công trình được kết hợp tông màu đen và đồng xanh rất độc đáo. Các họa tiết được làm với độ thanh mảnh, uốn lượn đầy tinh tế. Lan can có độ thoáng về thị giác bởi sắt được dùng đều có độ mảnh. Mặt tiền ngôi nhà cũng nhờ vậy mà có được nét thanh thoát, nhẹ nhàng hơn. Đây cũng là điều giúp anh Phương khẳng định được cá tính thẩm mỹ riêng của mình trong việc trang trí, thiết kế ngoại thất.

Lan can ban công
Mẫu lan can ban công đẹp được lắp đặt bàn giao tại nhà anh Phương – Hà Nội

An toàn cao

Chất liệu làm lan can ban công có độ chắc chắn với loại sắt đặc rất cứng cáp. Kỹ thuật hàn được Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung ứng dụng cũng đảm bảo độ bền, cứng cáp của công trình. Ngoài ra, lan can có độ cao phù hợp để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Điểm này rất lý tưởng khi nhà anh Phương có các bé nhỏ nên thiết kế của lan can có thể giúp anh chị yên tâm khi để các bé chơi ở ban công.

Chi phí làm lan can ban công rất hấp dẫn

Khi đánh giá mẫu lan can thì điều khiến gia đình anh Phương hài lòng còn là chi phí hỗ trợ. Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung báo giá ưu đãi ngay từ đầu và khi thi công không có thêm phụ phí nào khác. So với giá cả hỗ trợ chung trên thị trường thì chọn chúng tôi là quyết định đúng đắn để anh Phương có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn sở hữu được công trình ban công đẹp, ấn tượng nhất.

Cam kết uy tín

Mẫu lan can ban công đã được thi công nhanh và bàn giao theo đúng yêu cầu về tiến độ mà gia chủ muốn. Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung có hệ thống xưởng lớn. Các máy móc được ứng dụng tại đây rất hiện đại cùng nhân công đông đảo. Điều này giúp chúng tôi có thể hoàn thiện lan can nhanh, đúng hẹn nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu về chất lượng, thẩm mỹ mà gia chủ đưa ra.

Dịch vụ cũng hoàn thiện các công đoạn thi công lan can ngay tại xưởng và khi hoàn thiện mới mang đến nhà anh Phương để lắp đặt. Điều này giúp việc làm lan can tại nhà nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt, nghỉ ngơi của gia chủ và mọi người trong nhà.

Mẫu lan can ban công đã chinh phục được anh Phương khi Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung lắp đặt hoàn thiện. Bạn đang cần làm lan can sắt nghệ thuật nhưng chưa tìm được mẫu ưng ý hay đang phân vân tìm địa chỉ hỗ trợ đáng tin? Hãy gọi ngay số 0906 345 687 để được chúng tôi tư vấn kỹ càng, thi công nhanh chóng và cam kết chất lượng hoàn hảo nhất.