Thi công mái kính mỹ thuật đẹp

Mẫu mái kính mỹ thuật đẹp được hoàn thiện với về hiện đại, bắt mắt. Công trình đã tạo nên tổng thể không gian ngoại thất hoàn hảo, ấn tượng nhất.

Xu hướng thi công mái kính mỹ thuật đang rất phổ biến. Đây là công trình có điểm nhấn về thẩm mỹ, độ sang trọng và nhiều lợi ích hấp dẫn cho không gian sống. Vừa qua, Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung đã bàn giao mẫu mái kính đẹp cho khách hàng với nhiều ưu điểm rất nổi bật. Bạn hãy cùng đánh giá chi tiết về công trình với những thông tin thú vị dưới đây.

Thông số kỹ thuật của mái kính mỹ thuật

Mẫu mái kính mỹ thuật được Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung thi công với 1 số đặc điểm thông số nổi bật như:

– Khung mái kính làm bằng sắt hộp kích thước 40.80.1.4 ly.

– Hoa văn trang trí ở mái kính là sắt hộp kích thước 14.14.

– Công nghệ cắt CNC được sử dụng để cắt tôn 3 ly dùng cho việc trang trí mái kính.

– Loại kính được dùng cho công trình là kính trắng cường lực dày dặn với 10 ly.

– Màu sơn đen mờ sang trọng.

mái kính mỹ thuật
Mái kính được làm từ các chất liệu tốt, tuyển chọn rất kỹ càng

Tổng quan công trình mái kính mỹ thuật được bàn giao

Ngay khi hoàn thiện mái kính , công trình đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ chính gia chủ. Điển hình như:

Tạo ấn tượng ngoại thất hoàn hảo

Mái kính được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với hoa văn trang trí thanh mảnh, kết chùm rất độc đáo. Công trình tạo nên điểm nhấn để tạo nên nét sang trọng, thẩm mỹ đẳng cấp cho ngoại thất ngôi nhà. Điểm này khiến gia chủ rất hài lòng khi công trình được hoàn thiện.

mái kính mỹ thuật 2
Công trình đẹp và hợp gu thẩm mỹ gia chủ

Mang đến nhiều lợi ích hấp dẫn

Mái kính được Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung bàn giao giúp che mưa hiệu quả cho sân thượng ngôi nhà. Cùng với đó thì kính cường lực giày 10 ly cũng có hiệu quả giảm bớt độ chói và ngăn chặn các tia sáng gây hại với sức khỏe. Không gian sống cũng trở nên an toàn, thoáng đãng hơn.

Độ bền công trình rất cao

Mái kính được chúng tôi tuyển chọn với các vật liệu cao cấp. Quá trình thi công cũng được tiến hành tỉ mỉ từng công đoạn. Không chỉ đẹp mà mái kính còn đảm bảo độ chắc chắn, cứng cáp trước mọi điều kiện môi trường, thời tiết.

Công đoạn làm mái kính mỹ thuật cho khách hàng

Để hoàn thiện mái kính mỹ thuật có độ thẩm mỹ và chất lượng như vậy, Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung đã áp dụng quy trình thực hiện rất nghiêm ngặt với các giai đoạn khác nhau. Cụ thể như:

mái kính mỹ thuật 4
Quy trình hoàn thiện mái kính mỹ thuật

– Giai đoạn 1: Thợ của chúng tôi sẽ đến để khảo sát vị trí càng thi công. Sau khi đo đạc kích thước, ước tính khối lượng sẽ kết hợp với yêu cầu về thẩm mỹ, tính năng khách hàng muốn ở công trình để tư vấn phương án phù hợp nhất.

Giai đoạn 2: Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung tiến hành gia công mái kính tại xưởng. Các họa tiết sẽ được cắt bằng máy CNC và gắn cố định lên khung mái kính. Tiến hành sơn khung mái kính. Sau khi hoàn thiện sẽ vận chuyển khung mái kính đến nhà khách hàng để chuẩn bị lắp đặt.

Giai đoạn 3: Lắp đặt khung mái kính lên vị trí đã đo từ trước. Sau đó, kỹ thuật viên sẽ lắp đặt kính cường lực lên khung và bơm keo silicone để cố định kính chắc chắn. Công đoạn này luôn yêu cầu cao về sự tỉ mỉ và phải cẩn trọng từng bước. Bởi kính được dùng có kích thước lớn và độ dày lên 10 ly nên nếu không cẩn thận sẽ dễ xảy ra sự cố gây mất an toàn khi thi công mái kính.

– Giai đoạn 4: Kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra từng chi tiết trên mái kính mỹ thuật. Khi đảm bảo tất cả đã ổn định sẽ làm vệ sinh sạch sẽ công trình và bàn giao đến gia chủ.

Tổng kết

Không thể phủ nhận mẫu mái kính mỹ thuật này đòi hỏi tay nghề và kỹ thuật thực hiện rất cao. Công trình mặc dù được Sắt Mỹ Thuật Hoàng hoàn thiện nhanh nhưng vẫn đảm bảo sự hoàn hảo về thẩm mỹ ở từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Chỉ cần chọn chúng tôi, bạn sẽ có được công trình đẹp và hợp gu thẩm mỹ.