Lắp đặt mái nhựa cabonat, Ban công sắt mỹ thuật, Cổng sắt nghệ thuật tại Ngô Gia Tự, Long Biên

Thi công lắp đặt Mái kính nghệ thuật, mái nhựa cabonnat, ban công sắt mỹ thuật, cổng sắt nghệ thuật tại Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội. Đây là một trong những công trình tiêu biểu của Sắt Nghệ Thuật Hoàng Cung thi công năm 2022 với nhiều hạng mục khác nhau. Các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin của công trình này nhé!

ban công sắt nghệ thuật
Mẫu ban công sắt nghệ thuật đẹp

Tìm hiểu công trình

Đây là công trình của anh Ngọc tại Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội. Anh Ngọc có tâm sự từ khi chuẩn bị làm nhà mỗi lần đi đường anh hay để ý các nơi bán vật tư, hay các cửa hàng liên quan đến công trình để tìm hiểu. Và cửa hàng của chúng tôi anh cũng hay đi qua và thấy nhiều mẫu ban công lan can sắt nghệ thuật đẹp rất đa dạng anh lưu lại và nên mạng tìm hiểu tiếp về chúng tôi, thấy đơn vị chúng tôi đã thi công nhiều công trình, nên anh rất tin tưởng, và qua cửa hàng gặp trao đổi trực tiếp để được tư vấn về mẫu mã và giá cả.

Anh có trao đổi: nhà anh có ưu điểm có mặt tiền rộng, rất thoáng anh làm mái kính nghệ thuật nhưng sao cho đẹp chi phí hợp lý, ban công lan can sắt mỹ thuật mẫu đơn giản, đẹp. Cổng sắt nghệ thuật có họa tiết nổi bật nhé. Dựa vào yêu cầu của anh chúng tôi đã đưa cho anh một số mẫu cũng như báo giá để anh lựa chọn. Sau khi thống nhất được mẫu, thông số kỹ thuật, cũng như giá. Đơn vị chúng tôi cử kỹ thuật qua công trình đo đạc để chuẩn bị vật tư cũng như thi công tại xưởng sau đó qua nhà anh thi công và lắp đặt.

Mái nhựa Cabonat
Mái kính nghệ thuật – Mái nhựa Cabonat

Thông số Kỹ thuật Mái nhựa Cabonnat, ban công sắt mỹ nghệ, cổng sắt mỹ thuật:

Mái kính nghệ thuật – mái nhựa cabonat:

Cong trình  mái  nhựa  đặc cabonat dày  5ly màu  xanh hồ

Ban công hoa văn sắt mỹ thuật – ban công sắt nghệ thuật

Lan can săt  hộp  mỹ  thuật  chi tiết  sắt  hộp  kẽm  14.14 và  kết  hợp  quả  xỏ gang sơn  màu  vàng  đồng

Cổng sắt mỹ thuật đẹp: https://sathoangcung.com/top-125-mau-cong-sat-nghe-thuat-dep/

Cổng  sắt  chi tiết  sắt  đặc  vuong 14.14

Khung hộp  kẽm  40.80 dày  1.8 ly sơn  tĩnh  điện

Chi tiết  gang đúc  sơn  màu  vàng  đồng

Tôn  phía  dưới  cổng  giày 4ly trang trí  các  hoa văn

Cổng sắt nghệ thuật gia Tự Long Biên
Cổng sắt nghệ thuật gia đẹp: https://sathoangcung.com/danh-muc/cong-sat-my-thuat/ Tự Long Biên

Sau thời gian thi công, công trình đã được hoàn thiện, Anh Ngọc rất vui vẻ nhận xét “Tôi lựa chọn các anh quả không sai, trong quá trình thi công các anh rất cẩn thận, các chi tiết theo đúng kỹ thuật, tuân theo thiết kế, tổ thợ thi công nhiệt tình chịu khó, tôi rất ưng ý mái kính này. Chúc các anh có nhiều công trình trong thời gian tới”. Sắt Nghệ Thuật Hoàng Cung cũng vô cùng cảm kích trước tấm lòng của Anh trong quá trình thi công Anh hay có mặt ở công trình giám chỉ bảo, chỉnh sửa giúp cho đội thợ cho thời gian thi công được rút ngắt. Cảm ơn Anh và gia đình rất nhiều, Chúc Anh và gia đình luôn mạnh khỏe, cầu chúc ngôi nhà mới xây luôn mang sự thịnh vượng , sự may mắn, phát đạt và tài lộc cho gia đình.

Tham khảo thêm: https://sathoangcung.com/danh-muc/mai-kinh-cuong-luc/

Mái nhựa Cabonat

Địa chỉ thi công lắp đặt Mái Kính, ban công sắt mỹ thuật, cửa cổng, cầu thang sắt mỹ thuật

Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung là một trong những đơn vị thi công, lắp đặt mái kính cường lực, cầu thang đã có nhiều năm kinh nghiệm và nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm định chất lượng đầy đủ, đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, SẮT MỸ THUẬT HOÀNG CUNG luôn tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Khách hàng khi đến với Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về kiểu dáng mẫu mã cầu thang vô cùng đa dạng, phong phú. Chúng tôi thường xuyên cập nhật những mẫu mới nhất theo xu hướng chung với mức giá rất ưu đãi.

Quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc thi công xin liên hệ

CÔNG TY SX VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG CUNG

🏘 Showrom: 370 Ngô Gia Tự-Long Biên – Hà Nội
☎️ Liên Hệ Hotline/zalo: 0981 946 989 – 098 4984102
🏘 Xưởng SX: 98 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội
🏘 Xưởng SX: 82 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội