Lắp đặt thi công ban công sắt nghệ thuật đẹp tại Thanh Am Long Biên Hà Nội

Thi công ban công sắt nghệ thuật đẹp tại Thanh Am, Long Biên, Hà Nội là một trong những công trình ban công sắt mỹ thuật mà Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung thực hiện. Đây là một trong những mẫu dành cho những khách hàng ưa thích sự đơn giản nhưng mang phong cách nghệ thuật hiện đại, cũng là mẫu đang được ưa chuộng, sử dụng trong những năm gần đây. với mẫu ban công sắt nghệ thuật này không chỉ đẹp mà còn thu hút người dùng bởi sự đơn giản, phóng khoáng, nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp thanh cao của sắt mỹ thuật và giá thành cũng rất hợp lý.

Thi công ban công lan can sắt nghệ thuật tại Long Biên
Thi công ban công lan can sắt nghệ thuật tại Long Biên

Tổng quan về công trình Ban công sắt mỹ thuật

Vào ngày tháng 3 đẹp trời tôi nhận cuộc gọi của anh Chiến tại Thanh Am – Long Biên – Hà Nội báo tôi có 2 căn liền kề tại Long Biên cần thi công ban công sắt mỹ thuật, anh cần tư vấn sản phẩm và báo giá. Sau khi tư vấn cho anh chúng tôi đã mời anh qua showroom và xưởng sản xuất vì showroom của chúng tôi cũng gần anh, cũng như thăm một số công trình  thi công ban công sắt nghệ thuật tại VINHOME  thuật do chúng tôi thực hiện tại đây.

Anh có chia sẻ anh cũng tìm hiểu thông tin qua mạng cũng nghe tư vấn nhiều, thấy chúng tôi tư vấn nhiệt tình và lợi thế công trình của anh gần đây, cũng qua web anh biết được đơn vị chúng tôi thi công nhiều về ban công sắt nghệ thuật nên anh đặt niền tin vào chúng tôi.

Ban công sắt nghệ thuật đẹp
Ban công sắt nghệ thuật đẹp

Thông số kỹ thuật ban công sắt nghệ thuật đẹp của 2 căn liên kề

Công trinh số 1

  • Làm bằng sắt đặc vuông 14
  • Sơn  màu  ca phe
  • Điểm  vàng  đồng  o con xo gang

Công trình số 2

  • Làm  bằng  sắt  hộp  mã  kẽm  dày  1.4ly.được  uốn  cong bằng  máy
  • Tay vin hộp  40.80
  • Sơn  tĩnh  điện  mâu đen  mờ
  • Kết  hợp  quả  xo găng gần  tay vin
Ban công sắt nghệ thuật cao cấp
Ban công sắt nghệ thuật cao cấp

Giai đoạn Thi công ban công sắt nghệ thuật

Dựa vào yêu cầu của khách chúng tôi đã gửi anh ban công phù hợp để anh chiến tham khảo mẫu cũng như giá của từng loại. Sau khi thông nhất được mẫu cũng như thông số kỹ thuật của sản phẩm, chúng tôi tiến hành đo đạc, chuẩn bị vật tư, gia công tại xưởng một phần sau đó đến lắp đặt hoàn thiện tại công trình.

ban công sắt mỹ thuật đẹp
ban công sắt mỹ thuật đẹp

Giai đoạn hoàn thiện lan can ban công sắt mỹ thuật

Sau một thời gian thi công toàn bộ ban công 2 căn liền kề của nhà anh Chiến được hoàn thiện, và công trình đã được gia đình anh nghiệm thu anh được sản phẩm rất ưng ý. Anh chia sẻ công trình được hoàn thiện thực sự đẹp, mọi người trong gia đình anh đều rất thích. Chúng tôi chân thành cảm ơn gia đình đã tạo điều kiện cho chúng tôi trong quá trình thi công nên công trình được hoàn thiện sớm. Chân thành cảm ơn anh chúc Anh và Gia đình thật nhiều sức khỏe.

Tham khảo: báo giá Lan can ban công sắt nghệ thuật đẹp mới nhất

Ban công sắt nghệ thuật đơn giản tại Long Biên
Ban công sắt nghệ thuật đơn giản tại Long Biên

Đơn vị thi công ban công sắt nghệ thuật uy tín

Đến với Sắt Nghệ Thuật Hoàng Cung, đơn vị thi công sắt mỹ thuật hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Chúng tôi nhận thi công các loại Cầu Thang sắt nghệ thuật – Cửa Cổng – Ban Công – Hàng Rào – Hoa Sắt Cửa Sổ – Mái Kính – Cầu Thang Xoắn – Cầu Thang Xương Cá … Với phương châm đặt chất lượng và tiến độ lên hàng đầu, chúng kết cam kết đáp ứng mọi nhu cẩu của khách hàng. Khách hàng khi đến với Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về kiểu dáng mẫu mã cầu thang vô cùng đa dạng, phong phú. Chúng tôi thường xuyên cập nhật những mẫu mới nhất theo xu hướng chung với mức giá rất ưu đãi.

Quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc thi công xin liên hệ

CÔNG TY SX VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG CUNG

🏘 Showrom: 370 Ngô Gia Tự-Long Biên – Hà Nội
☎️ Liên Hệ Hotline/zalo: 0981 946 989 – 098 4984102
🏘 Xưởng SX: 98 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội
🏘 Xưởng SX: 82 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội