Thi công ban công sắt mỹ thuật tại Trung Mầu Long Biên

Thi công ban công sắt mỹ thuật, ban công sắt nghệ thuật đẹp tại Long Biên, được thiết kế đẹp, thi công chắc chắn vạn người mê. Các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về công trình này nhé!.

Vào ngày đầu hè chúng tôi nhận được cuộc gọi từ Long Biên của khách hàng tên là anh Thường có nhu cầu làm ban công sắt mỹ thuật. Qua quá trình tìm hiểu biết được anh tìm đến chúng tôi qua tìm kiếm trên mạng. Cũng qua chia sẻ của anh, thì anh cũng tìm hiểu rất nhiều đơn vị thi công về sắt mỹ thuật. Khi tìm được chúng tôi thấy chúng tôi cũng đã thi công nhiều công trình, mẫu phong phú nên anh đã quyết định gọi chúng tôi để được tư vấn.

Thi công Ban công sắt mỹ thuật đẹp

Yêu cầu của anh Thường là: Thi công ban công sắt nghệ thuật tại Trung Mầu, Gia Lâm với hoa văn đẹp, thoáng phù hợp với không gian của công trình.

Thi công ban công sắt mỹ thuật tại Trung Màu – Long Biên

Khi nhận được yêu cầu của anh, anh chụp gửi chúng tôi mặt bằng công trình. Chúng tôi tư vấn một số mẫu để anh lựa chọn, khi anh chọn được mẫu. Sau khi hai bên thống nhất về mẫu, thông số kỹ thuật, cũng như giá thành phẩm sau hoàn thiện. Đơn vị chúng tôi đã cử kỹ thuật qua khảo sát, đo đạc kỹ thuật tại công trình. Sau đó về xưởng chuẩn bị vật tư, gia công tại xưởng, đến ngày hẹn đơn vị chúng tôi qua lắp đặt và hoàn thiện sản phẩm tại công trình.

Thi công ban công lan can nghệ thuật đẹp

Tham khảo thêm nhiều mẫu đẹp về ban công sắt nghệ thuật tại: https://sathoangcung.com/danh-muc/ban-cong-sat-my-thuat/

Thông số kỹ thuật của công trình

Chi tiết sắt đặc vuông 14

Tay vịn hộp 40.80.1.8 ly

Hoa lá vàng đồng lam bằng thép và gang đúc

Sơn 2 lớp màu đen mờ

Hình ảnh ban công sắt nghệ thuật đã hoàn thiện

Cảm ơn anh Thường và gia đình đã tin tưởng và lựa chọn đơn vị Sắt Hoàng Cung là đơn vị thi công, cảm ơn gia đình đã tạo điều kiện giúp đỡ trong thời gian thi công tại công trình, chúc Anh và gia đình luôn mạnh khỏe, vạn sự như ý.

Hiện nay có nhiều đơn vị thi công sắt mỹ thuật tại Hà Nội, nhưng chúng tôi luôn khẳng định được mình với hàng nghìn công trình chất lượng với quy mô lớn nhỏ, từ các căn biệt thự trong Vinhomes Riverside Long Biên, các căn liền kề trong Vinhomes Gadernia Hàm Nghi, Khu đô thị Ecopark, Gamuda,… và hàng nghìn công trình nhà dân dụng khác. Với đội ngũ tay nghề cao, tâm huyết với nghề và có xưởng sản xuất không qua trung gian.

CÔNG TY SX VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG CUNG – đơn vị chuyên sản xuất thi công lắp đặt ban công sắt nghệ thuật từ đơn giản đến cao cấp với giá tốt nhất, mẫu mã đẹp, sang trọng, chất lượng, bảo hành dài hạn, chúng tôi có đội ngũ thi công chuyên nghiệp và có xưởng sản xuất.

Quý khách hàng cần tư vấn hoặc đặt hàng xin liên hệ:

CÔNG TY SX VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG CUNG

🏘 Showrom: 82 Nguyễn Đức Thuận-Long Biên – Hà Nội

☎️ Liên Hệ Hotline/zalo: 0981 946 989 – 098 4984102

🏘 Xưởng SX: 98 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội

🏘 Xưởng SX: 82 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội