Thi công lắp đặt cầu thang kính cường lực con tiện gỗ tại Đông Anh Hà Nội

Thi công lắp đặt cầu thang kính cường lực con tiện gỗ tại Đông Anh Hà Nội là một trong những công trình tiêu biểu của Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung năm 2020. Chiếc cầu thang kính này có vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung, năng động, vừa sang trọng lịch sự, vô cùng thu hút, lôi cuốn, đồng giúp cho không gian chật hẹp có cảm giác được rộng hơn. Đặc biệt được làm bằng con tiện gỗ nên rất thân thiện.

Thi công lắp đặt cầu thang kính cường lực con tiện gỗ tại Đông Anh Hà Nội
Thi công lắp đặt cầu thang kính cường lực con tiện gỗ tại Đông Anh Hà Nội

Địa chỉ công trình là nhà anh Trung ở Kim Chung – Đông Anh – Hà Nội. Trước khi tìm đến chúng chúng tôi anh Trung cho biết anh đã tìm hiểu rất nhiều đơn vị thi công cầu thang tại Hà nội cũng như tham khảo giá thi công cầu thang nên anh cũng lắm bắt được giá cũng như mẫu mã một số loại cầu thang, giờ anh mong muốn tìm hiểu đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp để công trình của gia đình trở được hoàn thiện, chắc chắn và thẩm mỹ cao. Anh thích phong cách hiện đại nhưng có chút cổ điểm và sự tự do phóng khoáng. Anh có chia sẻ anh thích cầu thang kính vì nó sáng nhà và mệnh của anh lại hợp với gỗ, nắm được mong muốn của anh chúng tôi tư vấn anh cầu thang kính cường lực, con tiện gỗ và tay vịn gỗ, gửi mẫu cho anh xem cũng như quy trình thi công, quy trình bảo hành, giá thi công cầu thang kính cường lực, anh đã đồng y chọn chúng tôi làm đơn vị thi công cũng một phần bởi anh tìm hiểu qua mạng thấy đơn vị chúng tôi đã thi công nhiều công trình, chất lượng sản phẩm thực tế, đẹp.

Mẫu anh lựa chọn là Cầu thang kính cường lực, chân tiện gỗ, tay vịn  Lim Nam Phi không trùng lặp với các phong cách thiết kế đại trà và phổ biến khác trên thị trường, rất phù hợp với không gian nội thất mang phong cách hiện đại, Sau khi lựa chọn mẫu xong, chúng tôi bắt tay ngay vào công việc đo đạc, lấy dưỡng kính. Nguyên liệu chúng tôi sử dụng là kính cường lực 10mm. Xét về mặt kỹ thuật thì cầu thang kính cường lực có khả năng chống rung, chịu nhiệt và có thể chống chịu được những tác động xấu từ môi trường bên ngoài khá bền chắc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Nếu bạn quan tâm đến mái kính cường lực nghệ thuật xem tại đây: https://sathoangcung.com/danh-muc/mai-kinh-cuong-luc/

Cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ đẹp
Cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ đẹp

Sau thời gian thi công 10 ngày công trình nhà anh Trung cũng hoàn thiện đội thợ thi công rất tỉ mỉ và mất nhiều công sức làm sao sản phẩm được tạo ra làm hài lòng khách hàng thì đó là niềm vui nhất của chúng tôi. Khi công trình hoàn thiện anh Trung có chia sẻ thêm với chúng tôi, anh vui vẻ nói: ” Khi nhận bàn giao lan can cầu thang kính anh rất vui, bởi nó thực sự đẹp đúng như ý anh, hơn nữa thời gian thi công rất nhanh. Anh cũng theo dõi quá trình mọi người làm việc, thực sự hết sức chuyên nghiệp, anh thấy mình may mắn vì đã lựa chọn đơn vị cầu thang kính uy tín. Anh tin đơn vị Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung chuyên thi công cầu thang sẽ còn vươn xa hơn nữa vì năng lực cũng như trình độ của bên em đã được thể hiện”.

289452425_1410843759412469_9108972056059189056_n

Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung là đơn vị thi công cầu thang uy tín nhất tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc. Chúng tôi nhận thi công các loại Cầu Thang  – Cửa Cổng – Ban Công – Hàng Rào – Hoa Sắt Cửa Sổ – Mái Kính – Cầu Thang Xoắn – Cầu Thang Xương Cá … Với phương châm đặt chất lượng và tiến độ lên hàng đầu, chúng kết cam kết đáp ứng mọi nhu cẩu của khách hàng. Khách hàng khi đến với Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về kiểu dáng mẫu mã cầu thang vô cùng đa dạng, phong phú. Chúng tôi thường xuyên cập nhật những mẫu mới nhất theo xu hướng chung với mức giá rất ưu đãi.

Quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc thi công xin liên hệ

CÔNG TY SX VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG CUNG

🏘 Showrom: 370 Ngô Gia Tự-Long Biên – Hà Nội
☎️ Liên Hệ Hotline/zalo: 0981 946 989 – 098 4984102
🏘 Xưởng SX: 98 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội
🏘 Xưởng SX: 82 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội