Thi Công Mái Che Kính Cường Lực, Mái Hiên, Sảnh, Sân Đẹp Nhất tại Hà Nội

Mái Che Kính Cường Lực là gì?

Mái che kính cường lực có tên gọi khác là mái che, mái hiên, mái sảnh, mái vòm là sự kết hợp giữa vật liệu là kính cường lực hoặc kính an toàn kết hợp với khung sắt, inox, nhôm  tạo thành một liên kết vững chắc luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Với dòng sản phẩm này có thể sử dụng ở không gian rộng như mái sảnh chính của các tòa nhà cao tầng cho tới những diện tích nhỏ hơn như mái hiên, mái ban công, mái giếng trời…

Mái kính cường lực sân thượng
Mái kính cường lực sân thượng
Mái Kính cường lực tại Hà Nội
Mái Kính cường lực tại Hà Nội
Mẫu mái kính cường lực đẹp biệt thự
Mẫu mái kính cường lực đẹp biệt thự
Mẫu mái kính cường lực cao cấp
Mẫu mái kính cường lực cao cấp

Các loại mái che kính kính cường lực hiện nay

  • Mái kính kết hợp khung sắt.
  • Mái kính kết hợp khung inox.
  • Mái kính kết hợp khung gỗ.
  • Mái kính sử dụng cáp treo làm thành đỡ mái.
  • Mái che kính sử dụng cáp treo, dây treo chân nhện.
  • Mái che kính sử dụng cáp treo, dây treo chân nhện kết hợp với khung sắt.
Mẫu mái che kính cường lực, mái hiên, mái sảnh kính cường lực cao cấp
Mẫu mái che kính cường lực, mái hiên, mái sảnh kính cường lực cao cấp

Cấu tạo Mái che kính

  • Hệ khung thép định hình và chịu lực (loại sơn tĩnh điện cao cấp hoặc hệ khung nhôm, khung inox,…)
  • Kính cường lực hoặc kính dán an toàn cường lực, kính an toàn thường.
  • Một số phụ kiện lắp đặt.

Mái che kính ngoài tính năng che chắn còn là lựa chọn tốt nhất trong việc trang trí ngoại thất nhằm khai thác những lợi ích tối đa của các vật liệu.

satmythuathoangcung (405)

Tìm hiểu thêm về giá mái kính cường lực đẹp mới nhất

Mẫu mái che kính cường lực biệt thự nhà vườn
Mẫu mái che kính cường lực biệt thự nhà vườn
Mẫu mái kính cường lực đẹp gia đình
Mẫu mái kính cường lực đẹp gia đình
Mái che kính cường lực tòa nhà cao tấng
Mái che kính cường lực tòa nhà cao tấng

Mái che kính rất đẹp, rất sang trọng, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cho ra đời một bộ mái kính vừa đẹp lại vừa an toàn, trong đó tính an toàn được đặt lên hàng đầu. Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung mỗi năm thiết kế và Thi Công Mái Che Kính Cường Lực hàng trăm mẫu mái kính khác nhau tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc, vì thế chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nếu Quý khách có nhu cầu thiết kế và lắp đặt mái kính cường lực hãy liên hệ với chúng tôi. Đến với chúng tôi luôn sản phẩm luôn đảm bảo an toàn, chất lượng, đảm bảo tính thẩm mỹ, giá tốt Hà Nội, chính sách bảo hành rõ ràng.

Mái kính cường lực sân thượng
Mái kính cường lực sân thượng

Ưu điểm của mái kính che cường lực

THI CÔNG MÁI CHE KÍNH CƯỜNG LỰC, MÁI HIÊN, SẢNH, SÂN ĐẸP NHẤT TẠI HÀ NỘI
THI CÔNG MÁI CHE KÍNH CƯỜNG LỰC, MÁI HIÊN, SẢNH, SÂN ĐẸP NHẤT TẠI HÀ NỘI

– Mái kính mang lại hiệu quả cao nhất, trong việc sử dụng vào mục đích che mưa, che nắng, lấy sáng tương thích với nhiều loại không gian, có thể sáng tạo nhiều kiểu dáng khác nhau.

– Được thiết kế có khung thép, inox hoặc khung sắt nghệ thuật, mái kính cường lực được cho là rất an toàn, trên thực tế lắp đặt chúng tôi chưa thấy bất cập gì.

satmythuathoangcung (370)

– Nói đến khả năng linh hoạt, mái kính là một sản phẩm rất linh  hoạt, có thể biến hóa nhiều kiểu dáng khác nhau, kết hợp với hệ thống cơ hoặc tự động dùng cho mái kính giếng trời rất thuận tiện, đặc biệt về khả năng lấy sáng, có thể dán film màu để điều chỉnh ánh sáng tùy thích.

– Kiểu dáng đa dạng, phong phú, mái kính có thể biến tấu theo nhiều hình thức khác nhau, đáp ứng khả năng thiết kế vô giới hạn của con người, từ mái vòm, mái phẳng, mái dốc, mái địa hình, tùy theo vị trí lắp đặt, tất cả đều đáp ứng được.

maikinhcuongluc (5)

Nhược điểm của mái che kính cường lực, mái hiên kính, sảnh kính

Mái che kính có cực nhiều ưu thế, lợi ích nhưng không phải là không có những nhược điểm. Tuy không nhiều nhưng lại rất cần lưu ý.

Tham khảo thêm: https://sathoangcung.com/danh-muc/mai-kinh-cuong-luc/

Chi phí cao

Giá thành của mái che kính cao hơn nhiều lần so với các mái che bằng vật liệu khác. Giá kính cường lực, hệ thống khung định hình… tất cả đều phải là vật liệu có chất lượng cao nên giá thành không hề nhỏ.

Ngoài ra, việc lắp đặt phức tạp nên chi phí nhân công sẽ nhiều hơn ở những vị trí khác: thi công kính ốp bếp, vách ngăn…

satmythuathoangcung (408)

Tiêu chuẩn, yêu cầu thi công nghiêm ngặt

Theo những đơn vị thi công mái kính chuyên nghiệp, việc lắp đặt mái che kính phức tạp, đòi hỏi cao về độ an toàn, kinh nghiệm, kỹ thuật.

Mẫu mái kính cường lực đẹp MK15
Mẫu mái kính cường lực đẹp MK15

Kính cường lực có tiêu chuẩn vận chuyển rất nghiêm, đồng thời khi kết hợp với khung sắt, nhôm phải có độ khít, độ kết nối cao để đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền của công trình.

Ngoài ra, mái che kính, mái sảnh kính và hiên kính thi công trên cao, cách mặt đất một khoảng lớn nên rất nguy hiểm nên cần phải tuân thủ quy trình về an toàn để đảm bảo tính mạng cho người và vật.

CÔNG TY SX VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG CUNG (SẮT MỸ THUẬT HOÀNG CUNG) – đơn vị chuyên sản xuất thi công lắp đặt Sắt Nghệ Thuật, CNC Sắt Mỹ Thuật như: Cầu Thang – Cửa Cổng – Ban Công – Hàng Rào – Hoa Sắt Cửa Sổ – Mái Kính – Cầu Thang Xoắn – Cầu Thang Xương Cá. Với mong muốn tạo ra sản phẩm đẹp, chắc chắn, phong cách hiện đại, cổ điểm phù hợp mới mọi yêu cầu. Quý khách hàng cần tư vấn hoặc đặt hàng xin liên hệ:

CÔNG TY SX VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG CUNG

🏘 Showrom: 82 Nguyễn Đức Thuận-Long Biên – Hà Nội
☎️ Liên Hệ Hotline/zalo: 0981 946 989 – 098 4984102
🏘 Xưởng SX: 98 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội
🏘 Xưởng SX: 82 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội