Top 99+ mẫu cầu thang xương cá đẹp

Cầu thang xương cá hay còn được gọi là cầu thang xương sắt hay cầu thang xương thép với nhiều ưu điểm nổi trội mang đến vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng, nâng tầm giá trị không gian nhà, phố biệt thự. Các biến tấu cầu thang xương cá là giải pháp thông minh tối ưu không gian ngôi nhà. Chính vì vậy, Cầu thang xương cá đang dần trở xu hướng thiết kế và thi công cầu thang thay cho các mẫu cầu thang bê tông truyền thống.
 cauthangxuongca (10)
Sắt Hoàng Cung chuyên thi công và lắp đặt những mẫu cầu thang xương cá hộp đơn, hộp kép, thép bản, xương xoáy, ziczac cho tất cả các công trình nhà ở, liền kề, nhà phố, biệt thự, khu nghỉ dưỡng, chung cư cao cấp…. Ngay sau đây chúng tôi chân trọng giới thiệu đến các bạn những mẫu cầu thang xương sắt đẹp cao cấp nhất hiện nay.
cauthangxuongca (8)

Mẫu Cầu Thang Xương Cá – Cầu Thang xương thép

 1. Mẫu cầu thang xương cá hộp đơn

cauthangxuongca (1)
cauthangxuongca (4)
cauthangxuongca (7)
2. Mẫu cầu thang xương cá hộp kép
cau-thang-xuong-ca-doi
3. Mẫu cầu thang xương cá ziczac
cau-thang-xuong-ca-zic-zac
4. Mẫu cầu thang xương cá thép bản
cauthangxuongca (6)
5. Mẫu cầu thang xương xoáy
cauthangxoanoc (6)

Cấu tạo cầu thang xương cá

Khung xương đỡ cầu thang

  • Khung thang được làm từ nhiều chất liệu khác như từ như  khung sắt (I, I150,I100,..), khung sắt hộp (sắt hộp 100mmx 100mm, sắt hộp 50mm x 100mm, sắt v, u, H,…)
  • Khung xương chính chạy dọc theo cầu thang làm dày dặn và sơn chông rỉ 2 lớp, được cấy đâm vào dầm chịu lực để khi người di chuyển cầu thang sẽ không rung lắc.
  • Để đảm bảo sự chắc chắn tuyệt đối, liên kết khung xương cá và dâm sử dụng mặt bích dày ít nhất 8mm. Và nên cấy dâu sắt vào dầm tốt hơn sử dụng bulong sắt, nở sắt

Phần bậc thang:

Bậc cầu thang có thể làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như gỗ lim nam phi, gỗ gõ đỏ, gỗ dâu, gỗ lim công gô, lim ô can, gỗ tần bì, gỗ gõ pachi,…tôn nhám 3mm gấp mép, hay gỗ ép công nghiệp,..

cau-thang-xuong-ca-dep-ngoai-troi

cầu thang xương cá đẹp ngoài trời

Phần lan can tay vịn cầu thang:

Lan can tay vịn gỗ cầu thang xương sắt có thể được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như cầu thang kính tay vịn gỗ, lan can tay vịn săt, lan can tay vịn inox, lan can dây cáp, mặc bậc kính…

Theo nghiên cứu, để giúp cho việc di chuyển an toàn, tránh gây khó chịu thì chiều rộng mặt bậc thường từ 22cm – 30cm, chiều dài từ 80cm đến 100cm , độ dày 2cm – 4cm

Phần lan can tay vịn

Phần tay vịn của lan can bạn có thể lựa chọn từ các chất liệu như inox, sắt, sắt nghệ thuật, kính, dây cáp …để liên kết tay vịn và khung xương cầu thang đảm bảo an toàn cho bạn di chuyển lên xuống

cauthangxuongca (13)
Cầu thang xương cá là cầu thang có cấu tạo đặc biệt có phần xương giống như hình xương cá. Và có đa dạng mẫu mã và chất liệu sử dụng (sắt hộp, thép bản, gỗ, kính,….) với thiết kế độc, đẹp, lạ, .. phù hợp với nhiều không gian.
CÔNG TY SX VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG CUNG (SẮT MỸ THUẬT HOÀNG CUNG) – đơn vị chuyên sản xuất thi công lắp đặt Sắt Nghệ Thuật, CNC Sắt Mỹ Thuật như: Cầu Thang – Cửa Cổng – Ban Công – Hàng Rào – Hoa Sắt Cửa Sổ – Mái Kính – Cầu Thang Xoắn – Cầu Thang Xương Cá. Với mong muốn tạo ra sản phẩm đẹp, chắc chắn, phong cách hiện đại, cổ điểm phù hợp mới mọi yêu cầu. Quý khách hàng cần tư vấn hoặc đặt hàng xin liên hệ:

CÔNG TY SX VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG CUNG

🏘 Showrom: 82 Nguyễn Đức Thuận-Long Biên – Hà Nội
☎️ Liên Hệ Hotline/zalo: 0981 946 989 – 098 4984102
🏘 Xưởng SX: 98 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội