Hoàn thiện mái kính cường lực màu xanh đen nhà anh Dinh tại Vinhomes Ocean Park 1

Gia đình anh Dinh tại Vinhomes Ocean Park 1 vừa nghiệm thu mẫu mái kính cường lực màu xanh đen do Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung thi công. Đây là công trình hội tụ đầy đủ yếu tố về chất lượng và thẩm mỹ. Chi tiết về công trình bạn hãy theo dõi chia sẻ ở bài sau.

Điểm nổi bật về chất liệu thi công mái kính cường lực màu xanh đen

Dựa vào yêu cầu của anh Dinh đối với mẫu mái kính cường lực xanh đen, Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung đã lựa chọn rất kỹ càng đối với các vật liệu cần sử dụng như:

– Kính cường lực loại 10 ly với tông xanh đen rất mát mắt.

– Khung mái kính là dòng sắt hộp kẽm dày 1.8 ly với kích thước 40.80.

– Hoa văn ở phần mái và khu vực viền xung quanh khung được dùng loại tôn 3 ly cắt bằng máy CNC tiên tiến.

– Sơn được sử dụng là loại 2 thành phần có tông đen mờ ở phần khung và màu vàng đồng ở hoa văn trang trí.

mái kính cường lực màu xanh đen
Chất liệu dùng để làm mái kính đều có chất lượng tốt

Mẫu mái kính cường lực màu xanh đen nhà anh Dinh có gì đặc biệt?

Nhiều lý do khiến mái kính cường lực xanh đen khi bàn giao được anh Dinh hết lời khen ngợi. Bởi công trình hội tụ nhiều ưu điểm như:

Kiểu dáng mái kính đầy thẩm mỹ

Nhìn từ xa, mái kính nhà anh Dinh giống như một chiếc quạt tay đậm chất nghệ thuật. Mái kính có tông xanh đen với những đường viền uốn cong đẹp mắt. Sự kết hợp màu sơn đen với vàng đồng khi trang trí hoa văn và phần khung càng giúp mái kính toát lên nét sang trọng, cổ điển. Đây là công trình giúp tạo điểm nhấn rất hút mắt cho mặt tiền ngoại thất ngôi nhà. 

mái kính cường lực màu xanh đen 4
Thiết kế mái kính cường lực màu xanh đen có thẩm mỹ rất cao

Độ bền mái kính cường lực màu xanh đen hoàn hảo

Mỗi một chất liệu Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung sử dụng cho mái kính cường lực màu xanh đen đều có độ cao cấp. Kính cường lực dày cùng sắt hộp phủ sơn 2 thành phần có khả năng bảo vệ rất cao. Các phụ kiện dùng để kết nối, cố định mái kính cũng được tuyển chọn kỹ càng. Mái kính không chỉ đẹp mà còn rất chắc chắn với độ bền cao khi sử dụng. Dù là trời mưa bão cũng không phải lo lắng đến tính an toàn cũng như tuổi thọ của mái kính.

Tiến độ làm mái kính rất nhanh

Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung có máy móc hiện đại cùng với đội kỹ thuật viên giỏi. Điều này giúp mái kính được hoàn thiện nhanh chóng để bàn giao đúng hẹn cho nhà anh Dinh. Quá trình mang khung và kính đến lắp đặt cũng được hoàn thiện cấp tốc để không gây bất tiện cho sinh hoạt hay công việc của gia chủ.

Chi phí làm mái kính cường lực xanh đen ưu đãi

Tại Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung, bảng giá làm mái kính cường lực vô cùng hấp dẫn. Mọi công đoạn đều do chúng tôi tiến hành và không có đơn vị trung gian. Do đó mà bảng giá luôn rất hấp dẫn. Với công trình diện tích lớn như nhà anh Dinh, chúng tôi cũng có chính sách giảm giá để tối ưu chi phí ở mức tốt nhất.

mái kính cường lực màu xanh đen 2
Công trình có chi phí ưu đãi khi thực hiện bởi Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung

Tác phong hỗ trợ làm mái kính cường lực của Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung 

Mẫu mái kính cường lực xanh đen được Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung bàn giao với sự chuyên nghiệp và nhiều cam kết rất đáng tin như:

– Tư vấn tận tình với phương án thi công có lợi nhất cho gia chủ.

– Hoàn thiện mái kính theo mẫu mà anh Dinh lựa chọn.

– Sử dụng chất liệu tốt để công trình có được độ bền cao nhất.

– Bảng giá làm mái kính ở Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung luôn rẻ hơn so với thị trường.

– Khi công trình được bàn giao sẽ đi kèm với các cam kết về bảo hành rất đáng tin cậy.

Liên hệ số 0906 345 687 để Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung giúp bạn có được mẫu mái kính cường lực màu xanh đen đẹp nhất. Công trình chúng tôi bàn giao cho nhà anh Dinh chính là minh chứng để bạn không phải đắn đo khi liên hệ.