Hoàn thiện mẫu lan can ban công đẹp nhà anh Chung – Ngã tư Văn Giang, Hưng Yên

Công trình lan can ban công đẹp được hoàn thiện giúp nhà anh Chung tại Ngã tư Văn Giang trở nên sang trọng và bắt mắt hơn. Xem chi tiết về lan can ngay sau đây.

Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung đã bàn giao mẫu lan can ban công đẹp cho anh Chung tại Ngã tư Văn Giang, Hưng Yên. Công trình được trau chuốt trong từng chi tiết. Không chỉ về thẩm mỹ, họa tiết trang trí mà còn ở chất lượng và quá trình thi công. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về quá trình làm mẫu lan can này ngay dưới đây.

Điểm nổi bật về chất liệu mẫu lan can ban công đẹp nhà anh Chung

Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung hoàn thiện lan can ban công đẹp cho nhà anh Chung với các loại vật liệu cao cấp. Cụ thể như:

– Khung lan can làm từ sắt đặc vuông loại 14.

– Lập là sử dụng loại 14.6.

– Lan can có phần tay vịn làm từ sắt hộp loại 40.80.1.8 ly.

– Các phụ kiện trang trí được chúng tôi sơn tông vàng đồng xanh kết hợp khung đen mờ rất nổi bật.

– Chất liệu sơn được dùng cho mẫu lan can này là loại 2 thành phần đen mờ sang trọng.

lan can ban công đẹp
Từng chất liệu làm lan can ban công đều được sử dụng loại tốt nhất

Quy trình hoàn thiện lan can ban công đẹp 

Để bàn giao đến anh Chung mẫu lan can ban công đẹp như yêu cầu là điều không đơn giản. Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung đã tiến hành thi công với nhiều công đoạn để đả bảo lan can khi hoàn thiện có được chất lượng và độ hoàn hảo cao nhất.

Tư vấn ý tưởng thi công

Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ khảo sát, đo vị trí cần làm lan can mà anh Chung yêu cầu. Bước này cũng sẽ tư vấn cụ thể các thông tin về chất liệu cần dùng, màu sắc được chọn và mẫu mã các họa tiết trang trí. Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung cũng có những mẫu thiết kế sẵn để anh Chung tham khảo giúp việc đưa ra quyết định dễ dàng hơn. 

Đây là sự chu đáo và thể hiện được tính chuyên nghiệp của chúng tôi. Bởi thực tế thì không phải gia chủ nào cũng xác định rõ mẫu công trình mình muốn làm sẽ có kiểu dáng, màu sắc như thế nào.

Thi công lan can ban công tại xưởng

Khi thống nhất được các thông tin về mẫu lan can ban công đẹp anh Chung muốn thực hiện, chúng tôi sẽ bắt tay vào việc thi công ở xưởng. Lan can sẽ được hoàn thiện và mang tới nhà anh Chung nhanh chóng nhất. Lan can sẽ được dùng cẩu để đưa lên vị trí trên cao một cách an toàn, hiệu quả.

lan can ban công đẹp 4
Lan can được thi công sẵn và mang đến nhà anh Chung để lắp đặt

Thợ thực hiện lắp đặt lan can

Thợ của Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung sẽ tiến hành hàn cố định lan can vào tường. Công đoạn này sẽ được thực hiện bởi thợ có tay nghề cao để đảm bảo độ chắc chắn. Bởi lan can thi công ở vị trí trên cao nên tính an toàn, độ bền luôn là điều mà khách hàng rất mong đợi khi nhận bàn giao mẫu lan can ban công đẹp từ chúng tôi.

lan can ban công đẹp 2
Thợ của Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung sơn dặm lại lan can sau khi hàn cố định công trình

Hoàn thiện lan can ban công đẹp

Khi hàn xong, kỹ thuật viên sẽ sơn dặm những đường hàn để đảm bảo lan can có được thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Công trình được chúng tôi kiểm tra kỹ về độ chắc chắn, an toàn và thẩm mỹ trước khi bàn giao đến gia chủ. Điều này vừa giúp giữ được uy tín của dịch vụ lại đảm bảo anh Chung cùng các thành viên trong gia đình có sự hài lòng khi trải nghiệm công trình mỗi ngày.

Lan can được hoàn thiện với thẩm mỹ cao và rất chắc chắn
Lan can được hoàn thiện với thẩm mỹ cao và rất chắc chắn

Ngay khi mẫu lan can ban công đẹp được hoàn thiện và bàn giao đã khiến anh Chung rất hài lòng. Công trình hội tụ rất nhiều ưu điểm về thẩm mỹ và cả chất lượng. Đây chắc chắn là sự trải nghiệm hoàn hảo mà Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung cam kết mang đến cho mọi vị khách khi đến với chúng tôi. Bạn hãy gọi ngay hotline 0906 345 687 để được tư vấn mọi thông tin đối với công trình cần được thi công. Chúng tôi đảm bảo không khiến bạn thất vọng với công trình được hoàn thiện.