Bàn giao mẫu mái kính cường lực tại Vinhomes Sài Đồng

Mẫu mái kính cường lực đẹp, hợp gu gia chủ vừa được Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung bàn giao tại căn Tulips 6 -08, chung cư Vinhomes Sài Đồng

Công trình mái kính cường lực tại căn Tulips 6 -08 ở Vinhomes Sài Đồng vừa được Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung hoàn thiện và bàn giao đến khách hàng. Đây là mẫu mái kính kiểu dáng hiện đại với tông đen sang trọng. Mỗi một chi tiết đều được chúng tôi cân nhắc kỹ càng, đảm bảo công trình khi hoàn thiện có thể khiến gia chủ hài lòng tuyệt đối.

Chất liệu sử dụng thi công mái kính cường lực tại Vinhomes Sài Đồng

Với yêu cầu mái kính cường lực phải chắc chắn, thẩm mỹ từ gia chủ, Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung đã cân nhắc và lựa chọn chất liệu rất kỹ càng. Mỗi bộ phận đều đảm bảo được làm từ chất liệu tốt nhất. 

Khung mái kính: Bộ phận này làm từ sắt hộp kẽm với độ dày 1.8 ly và kích thước 40.80.

Kính cường lực: Mái kính dùng loại kính trong với độ dày 10 ly.

– Sơn: Công trình được phủ sơn 2 thành phần Epoxy với tông đen sang trọng.

Tính thẩm mỹ của mái kính cường lực tại căn Tulips 6 -08

Chủ nhân căn Tulips 6 -08 ở Vinhomes Sài Đồng rất hài lòng về mẫu mái kính cường lực được Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung bàn giao. Công trình có nét thẩm mỹ rất tinh tế và hoàn hảo. Mái kính có tông đen kết hợp kính trắng tạo nên vẻ đẹp hiện đại, thanh thoát.

mái kính cường lực
Mái kính cường lực tại căn Tulips 6 -08 có nét đẹp sang trọng, hiện đại

Mái kính làm hình chữ nhật với khung có hoa văn trang trí đơn giản nhưng đậm chất nghệ thuật. Đặc biệt là họa tiết hoa ở trung tâm, tạo được điểm nhấn cho mái kính. Không cần quá nhiều đường cong uốn lượn mà mẫu mái kính này vẫn rất hút mắt. Công trình hoàn toàn chinh phục được gu thẩm mỹ của gia chủ khi nghiệm thu chất lượng.

Công năng đa dạng trong mẫu mái kính cường lực được bàn giao

Không thể phủ nhận, mẫu mái kính cường lực mà Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung thi công tại căn Tulips 6 -08 thuộc dự án Vinhomes Sài Đồng có rất nhiều ưu điểm. Ngoài thẩm mỹ cao thì công trình còn có nhiều công năng vượt trội như:

– Tạo điểm nhấn cho vị trí mặt tiền của ngôi nhà. Mái kính giúp ngoại thất nhà khách hàng trở nên sang trọng, hút mắt hơn.

– Công trình còn giúp che mưa và hạn chế các tia nắng có hại rất hiệu quả. 

– Thi công mái kính sẽ giúp lấy sáng cho nội thất rất hiệu quả, vượt trội hơn nhiều so với các dòng mái bạt kéo hay mái tôn… truyền thống.

– Mẫu mái kính này đã giúp gia chủ khẳng định được cá tính và con mắt thẩm mỹ riêng của mình.

Đánh giá độ bền của mẫu mái kính cường lực ở Vinhomes Sài Đồng

Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung tự tin đưa ra chính sách bảo hành lâu dài khi bàn giao mái kính cho gia chủ. Đó là bởi chúng tôi luôn đảm bảo công trình có được độ bền và tuổi thọ rất lâu dài.

– Mái kính được làm từ chất liệu tốt, tuyển chọn kỹ càng trong từng chi tiết.

– Quy trình thi công đều được Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung ứng dụng máy móc hiện đại. Đội thợ trực tiếp hoàn thiện mái kính đều là người đã có kinh nghiệm và chuyên môn cao. 

– Công trình được hàn và kết nối chắc chắn với các phụ kiện được dùng đều là dòng chính hãng.

– Mẫu mái kính này có thể chịu được nhiệt cao hay các điều kiện khí hậu khắc nghiệt khác mà vẫn duy trì được độ bền cũng như tính thẩm mỹ lâu dài.

– Chính sách bảo hành công trình của Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung khi bàn giao đến gia chủ chính là bằng chứng cho chất lượng của mái kính.Chỉ khi công trình có chất lượng tốt thì chúng tôi mới có thể tự tin bảo hành lâu dài như vậy.

Chi tiết về mẫu mái kính cường lực được Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung thi công tại căn Tulips 6 – 08, dự án Vinhomes Sài Đồng cao cấp đã được chia sẻ ở trên. Bạn còn đợi gì mà không kết nối chúng tôi ngay để có được mẫu mái kính đẹp, chất lượng theo sở thích của mình? Chúng tôi đảm bảo khiến bạn hài lòng không chỉ ở thẩm mỹ hay tuổi thọ mà còn cả bảng giá thi công vô cùng hấp dẫn.