Review công trình mái nhựa đặc cacbonat cao cấp tại Bắc Ninh

Khám phá ưu điểm công trình mái nhựa đặc cacbonat của SẮT MỸ THUẬT HOÀNG CUNG, bạn sẽ có được gợi ý hấp dẫn để làm đẹp ngoại thất.

Mẫu mái nhựa đặc cacbonat đẹp, cao cấp SẮT MỸ THUẬT HOÀNG CUNG thực hiện được khách hàng đánh giá rất cao. Công trình được thực hiện bởi đội thợ giỏi của dịch vụ. Mỗi vật liệu được dùng đều tuyển chọn cẩn thận, đảm bảo chất lượng. Sự xuất hiện của mẫu mái nhựa cao cấp đã tạo ấn tượng thẩm mỹ rất mạnh mẽ cho mặt tiền của ngôi nhà.

Tổng quan về mẫu mái nhựa đặc cacbonat ở Bắc Ninh

Mái nhựa đặc cacbonat là công trình được SẮT MỸ THUẬT HOÀNG CUNG thi công cho gia đình chú Mạnh – Chủ tịch Tập đoàn Mạnh Đức tại Bắc Ninh. Vì công trình được thi công trước mặt tiền biệt thự cao cấp, sang trọng nên mỗi chi tiết đều được thiết kế rất tỉ mỉ.

Khung làm bằng sắt y 100 với kiểu uốn vòng tân cổ điển độc đáo.

– Chất liệu tôn được dùng là loại dày 6 ly. Nhựa cũng được chọn dày 6 ly giúp tăng độ chắc chắn cho công trình.

– Thanh uốn cong làm từ hộp kẽm kích thước 30.30.1.8 ly.

– Sắt đặc 16 được dùng để thi công các con sơn uốn cong trên mái nhựa.

– Bên ngoài mẫu mái nhựa đặc cacbonat nhà chú Mạnh được dịch vụ phun sơn 2 thành phần Epoxy. Hiệu quả bảo vệ rất cao và tính thẩm mỹ cũng tăng lên vượt trội.

mái nhựa đặc cacbonat
Mẫu mái nhựa đặc được hoàn thiện với thẩm mỹ rất cao

Đánh giá chi tiết về mái nhựa đặc cacbonat nhà chú Mạnh 

Khi bàn giao mái nhựa đặc cacbonat, dịch vụ đã nhận được nhiều lời khen từ gia chủ. Công trình có nhiều điểm nổi bật khiến ai nhìn cũng phải hài lòng như:

Kiểu dáng sang trọng theo phong cách tân cổ điển

Công trình thiết kế với khung xương uốn vòng và vòm giữa hếch lên tạo sức hút thị giác rất ấn tượng. Mái nhựa đặc có màu đen với phần nhựa màu nâu sang trọng. Lựa chọn thiết kế này vừa giúp che mưa lại đảm bảo hạn chế tia UV, ánh nắng gay gắt từ bên ngoài vào trong nội thất.

mái nhựa đặc cacbonat 3
SẮT MỸ THUẬT HOÀNG CUNG chọn thiết kế mái nhựa theo kiểu tân cổ điển sang trọng

Mái nhựa đặc cacbonat có tuổi thọ cao

Từ khung đến nhựa hay tôn đều được SẮT MỸ THUẬT HOÀNG CUNG lựa chọn với độ dày ấn tượng. Cùng với đó là sơn 2 thành phần epoxy giúp mái nhựa có độ bền cao. Dù tiếp xúc nhiều với mưa nắng thì công trình vẫn có tuổi thọ ấn tượng. Chi phí sửa chữa hay bảo dưỡng sẽ không phải là điều khiến gia chủ phải đắn đo khi trải nghiệm công trình.

Tối ưu diện tích

Mái nhựa đặc cacbonat sử dụng phụ kiện nhỏ gọn để kết nối chắc chắn trên tường. Mái nhựa không cần bắt cột chống xuống nền giúp tối ưu không gian đáng kể. Chi tiết này có thể đảm bảo việc thi công mái kính không chiếm dụng mặt tiền của ngôi nhà.

Chi phí thi công ưu đãi

Mọi công đoạn từ thiết kế mẫu, thi công, hoàn thiện đều do chúng tôi tiến hành. Chính vì thế mà bảng giá thi công mái nhựa của SẮT MỸ THUẬT HOÀNG CUNG từ trước đến nay luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác. Gia đình chú Minh không phải đắn đo khi nhận được báo giá từ chúng tôi mà lựa chọn ngay. Điều này cho thấy, mức giá hỗ trợ của dịch vụ luôn khiến khách hàng hài lòng khi lựa chọn.

Cam kết của SẮT MỸ THUẬT HOÀNG CUNG khi thi công mái nhựa đặc cacbonat

Khi nhận làm mái nhựa đến chú Minh, SẮT MỸ THUẬT HOÀNG CUNG luôn tự tin đưa ra các cam kết uy tín như:

– Đảm bảo tiến độ bàn giao đúng hẹn

– Vật liệu sử dụng để thi công đúng yêu cầu của khách hàng.

– Hoàn thiện mái nhựa đúng mẫu thiết kế.

– Giá thi công có khả năng cạnh tranh cao.

– Tuổi thọ công trình lâu dài.

– Bảo hành nhiều năm và hỗ trợ ngay nếu công trình bị sự cố.

mái nhựa đặc cacbonat 2
Dịch vụ luôn khẳng định uy tín bằng những cam kết đáng tin nhất

Mẫu mái nhựa đặc cacbonat được bàn giao đến nhà chú Minh là 1 trong hàng ngàn công trình mà SẮT MỸ THUẬT HOÀNG CUNG đã thực hiện. Bạn chỉ cần liên hệ 0984 984 102 sẽ được chúng tôi tư vấn, thiết kế mẫu miễn phí. Chắc chắn công trình mái nhựa, mái kính bạn nhận được sẽ có sự hoàn hảo về thẩm mỹ, chất lượng và chi phí khi chọn tin tưởng chúng tôi.