Thi công mái kính cường lực nhà chú Tuấn ở Vinhomes Ocean Park

Hoàn thiện mái kính cường lực và bàn giao đến nhà chú Tuấn để nhận về lời khen về chất lượng, thẩm mỹ công trình. Xem chi tiết thiết kế mái kính ngay dưới đây.

Chú Tuấn tại Vinhomes Ocean Park đã chọn thi công mái kính cường lựcSắt Mỹ Thuật Hoàng Cung. Công trình được hoàn thiện đảm bảo tiêu chí “Đẹp – Sang trọng – Chất lượng” như yêu cầu của gia chủ. Chi tiết về mẫu mái kính này bạn hãy xem thông tin đánh giá dưới đây.

Chất liệu tuyển chọn kỹ càng

Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung rất cẩn trọng từ khâu sử dụng vật liệu cho mái kính cường lực nhà chú Tuấn. Công trình được chúng tôi sử dụng loại kính cường lực trong suốt màu trắng với độ dày 10 ly. Phần khung được hoàn thiện bằng sắt hộp có kích thước 50.100.1.8 ly. Tôn dày 3 ly được sử dụng làm hoa văn và cắt bằng máy CNC. Sơn phủ chống gỉ sét được sử dụng bên ngoài để phần khung mái kính luôn giữ được độ bền đẹp tối ưu nhất.

Thẩm mỹ hoàn hảo của mái kính cường lực nhà chú Tuấn

Mái kính cường lực thi công tại nhà chú Tuấn được Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung sử dụng các họa tiết trang trí thanh mảnh, tinh tế để tạo vẻ đẹp sang trọng nhưng vẫn rất hiện đại. Hoa văn nhỏ được kết nối với nhau tạo thành cụm lớn rất bắt mắt.

mái kính cường lực
Mái kính đẹp, sang trọng được bàn giao cho nhà chú Tuấn

Tông sơn đen được dùng cho các hoa văn và phần khung càng trở nên nổi bật trên nền kính cường lực trắng. Đây có thể xem là điểm ấn tượng để giúp mặt tiền của biệt thự nhà chú Tuấn vốn sang trọng càng trở nên đẳng cấp, hoàn mỹ hơn.

Độ bền của công trình rất cao

Chất lượng được dùng đều là loại cao cấp. Quy trình thi công cũng được Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung giao phó cho đội thợ có tay nghề cao. Vì vậy mà mái kính khi hoàn thiện luôn đảm bảo độ chắc chắn, cứng cáp. Mái kính cường lực luôn giữ được độ bền cao bất kể thời tiết mưa nắng hay bão gió đều không phải e ngại. 

Mái kính cường lực có nhiều tính năng rất tiện lợi

Mẫu mái kính này khi hoàn thiện đã khiến chú Tuấn và các thành viên hài lòng bởi công trình có rất nhiều lợi ích khi sử dụng. Không chỉ giúp làm đẹp và tạo sự nổi bật cho nội thất mà mái kính còn giúp giảm bớt ánh nắng ở mặt tiền. Khi trời mua thì công trình cũng giúp che mưa hiệu quả. 

mái kính cường lực 2
Mái kính có nhiều tiện ích rất thú vị khi hoàn thiện

Thi công mái kính cũng giúp nội thất lấy sáng mà không phải e ngại đến các tia nắng có hại cho sức khỏe. Đây có thể xem là 1 lựa chọn nhưng có rất nhiều công dụng. Đó cũng là lý do khiến gia chủ không thể không hài lòng. 

Thời gian làm mái kính cường lực nhanh

Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung tiến hành đo đạc, lên phương án thiết kế, thi công mái kính cường lực ngay khi nhận yêu cầu từ chú Tuấn. Công trình được chúng tôi hoàn thiện ngay tại xưởng và vận chuyển khung xương đến nhà khách hàng để lắp đặt. Mỗi công đoạn đều được đảm bảo tiến hành nhanh nhưng vẫn đảm bảo sự cẩn thận, an toàn, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cao nhất.

Công trình mái kính cường lực được bảo hành thời gian dài

Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung cam kết bảo hành mái kính dài lâu, lên đến 3 năm khi hoàn thiện. Mọi vấn đề phát sinh đều được chúng tôi hỗ trợ xử lý nhanh nhất. Đây là lý do khiến chú Tuấn khi nhận bàn giao mái kính đã rất yên tâm với chất lượng công trình mình nhận được. 

mái kính cường lực 4
Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung cam kết bảo hành thời gian dài cho công trình mái kính

Cùng với đó, kỹ thuật viên khi hoàn thiện cũng hướng dẫn chú Tuấn về việc không tự ý thay đổi kết cấu hay lắp đặt, thêm bớt các phụ kiện so với nguyên bản mái kính được thi công. Điều này sẽ tránh ảnh hưởng đến tuổi thọ của mái kính.

Mái kính cường lực bàn giao nhà chú Tuấn là 1 trong những công trình được khách hàng đánh giá cao khi chọn Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung. Để được tư vấn hay khảo sát, báo giá làm mái kính, bạn hãy gọi số 0906 345 687. Bất cứ lúc nào chúng tôi cũng sẽ mang đến bạn trải nghiệm hoàn hảo nhất về chất lượng hỗ trợ và công trình.